24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
12:06 08-06-2018

Nam Em tuyên bố, hát chỉ là phụ chính là muốn trở thành bác sĩ cứu người giúp đời

Nam Em thổ lộ muốn gặp lại Trường Giang và khẳng định dù dễ bị rung động, dễ thích người khác, nhưng tất cả chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định. Còn về tình yêu, cô chỉ có cảm giác với duy nhất Trường Giang. - https://dateat.io

Thời gian vừa qua, dư luận không khỏi hoang mang khi Nam Em thừa nhận tình cảm với Trường Giang. Mặc dù chỉ hẹn hò trong khoảng 30 ngày nhưng mối tình của hai người “chỉ có nốt thăng, chưa từng xuống giáng” và đến nay vẫn chưa có hồi kết.

nam-em-tuyen-bo-hat-chi-la-phu-chinh-la-muon-tro-thanh-bac-si-cuu-nguoi-giup-doi-6DVn9XODMOHI1Ky.jpg

Vở trường kịch tay ba vẫn chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết.

Nhiều người gọi sự việc này như một màn kịch kéo dài, Nam Em chính là đạo diễn. Còn Trường Giang và Nhã Phương là hai diễn viên bất đắc dĩ trong kịch bản của một người khác, với những tình tiết ly kỳ đến thót tim. Khi một lần nữa Nam Em chủ động đem chuyện tình yêu với danh hài Trường Giang kể với công chúng thông qua chương trình Sao lộ mặt.

Liên tục kéo dài ồn ào tình ái liên quan đến Trường Giang, Nam Em như đang cố tình lợi dụng tên tuổi của ngôi sao này để PR cho mình khi cố tình mặc lại chiếc váy Nhã Phương đã từng mặc trong buổi tối được Trường Giang cầu hôn với mục đích khiêu khích không ngần ngại lên tiếng để xem Trường Giang sẽ làm gì mình.

nam-em-tuyen-bo-hat-chi-la-phu-chinh-la-muon-tro-thanh-bac-si-cuu-nguoi-giup-doi-OHvdXBSKG3WYQQH.jpg

Nam Em cho biết cô mặc chiếc váy đó để xem Trường Giang sẽ làm gì mình.

"Em mặc vì em thích, chứ không phải em cố tình. Em cũng nhớ một câu nói của anh Giang là: "Cô ấy sẽ không yên ổn với tôi đâu". Thì nhiều khi em muốn cái sự thích của em có cơ hội được gặp lại anh Giang thì sao. Tại anh nói em sẽ không yên ổn với ảnh mà. Em đang mong chờ là anh sẽ làm gì em đó. Em khá tò mò. Em không nghĩ anh có thể nghĩ em là mụ phù thuỷ ác độc." - Nam Em thích thú chia sẻ.

Bên cạnh đó, Top 8 Hoa hậu Trái đất còn gây 'sốc' khi chia sẻ đã nổi tiếng rồi nên hát là nghề tay trái thôi, Nam Em sẽ học nghề tay phải để làm bác sỹ và mong muốn mở bệnh viện để cứu người, giúp đời.

Mặc Nhã Phương chọn 'im lặng để không ai phải tổn thương', Nam Em tiếp tục thách thức Trường Giang?