24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
10:06 02-06-2018

Ham "của lạ", người đàn ông sốc nặng về cô gái mình lăng nhăng

Vị khách làng chơi nôn thốc nôn tháo khi biết sự thật về người mình lăng nhăng. - https://dateat.io

Đàn ông ham của lạ, thích tình một đêm không phải là hiếm. Trong xã hội hiện đại, việc mua bán tình một đêm lại càng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần lên mạng, không thiếu những cô gái giao bán những cuộc tình chóng vánh.

Mới đây, tại Mai Châu, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu. Theo tin báo cáo trực tuyến, cảnh sát Mai Châu phát hiện hai người lạ mặt có dấu hiệu mua bán mại dâm trên địa bàn quận Mai Giang.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát địa phương đã lập tức tới địa điểm được báo cáo và nhanh chóng bắt được hai người. Thế nhưng, đáng ngạc nhiên, khi sự việc bị phanh phui, "cô gái" mại dâm hóa ra lại là một chàng trai chính hiệu.

ham-cua-la-nguoi-dan-ong-soc-nang-ve-co-gai-minh-lang-nhang-2x5BFCwGVNElD5G.jpg

Cảnh sát Mai Châu cho biết, chàng trai này họ Lý, 26 tuổi, có sở trường là trang điểm, cải trang thành người khác. Theo anh Lý, do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, một mình anh phải gánh vác kinh tế của cả gia đình nên anh mới bí quá làm liều.

Anh cũng đã từng thử qua rất nhiều nghề, thế nhưng do không có tri thức, kinh nghiệm, tất cả những nghề anh từng làm đều là công việc tay chân, vất vả mà không kiếm được nhiều tiền.

Cực chẳng đã, anh đành trang điểm, rồi ăn mặc như con gái, thông qua mạng xã hội và các ứng dụng trên mạng để hành nghề mại dâm. Thông thường, khi không may mắn, chưa lấy được tiền mà thân phận bị vạch trần, anh sẽ bị khách làm chơi đánh đuổi. Tuy nhiên, vì là chuyện xấu hổ, những người khách kia sẽ chỉ lặng lẽ chửi mắng và xóa liên lạc với anh, không tố cáo. Cũng chính vì vậy, anh đã làm "gái mại dâm" ảo được một thời gian. Chẳng ngờ, "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma", anh Lý cuối cùng cũng bị bắt.

Về phía người đàn ông khách làng chơi, anh ta họ Liêu, 39 tuổi. Ngay sau khi biết được người mình vừa thân mật là một chàng trai, tâm trạng của anh Liêu vô cùng tồi tệ. Trước mặt tất cả nhân viên cảnh sát, anh Liêu không nhịn được, nôn thốc nôn tháo tại chỗ.

Hiện, cảnh sát đã bắt giữ cả hai người, tiến hành điều tra thêm một bước.