24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:06 01-06-2018

Vụ 'vợ mới' đánh ghen dã man vợ cũ: 'Vợ mới' được chính người chồng chở đi đánh vợ cũ

Ngày 31/5, Thông tin từ Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Linh (23 tuổi, trú tại phường Trần Phú, Móng Cái) để điều tra về hành vi Đánh người gây thương tích. - https://dateat.io

vu-vo-moi-danh-ghen-da-man-vo-cu-vo-moi-duoc-chinh-nguoi-chong-cho-di-danh-vo-cu-Q1ou7GEqOs1wWnn.jpg

Cho rằng vợ cũ của người tình nói xấu mình, Linh đã dùng dao díp đánh nạn nhân ngay tại chợ trung tâm vùng biên, khiến nạn nhân phải nhập viện, khâu 11 mũi.

Trước đó, vào chiều 29/5, sau khi phát hiện người tình (Phạm Văn Tính, 25 tuổi, trú tại khu 3, phường Vạn Ninh, thành phố Móng Cái) nhắn tin cho vợ cũ là chị Lê Thị Khuyên (23 tuổi, tạm trú tại phường Hoà Lạc, thành phố Móng Cái) và cho rằng, trong các tin nhắn này mình bị nói xấu, Linh đã lên kế hoạch đánh chị Khuyên để trả thù.

Khoảng 15 giờ 29.5, khi chị Khuyên đang bán hàng tại chợ Vinh Cơ, Phạm Văn Tính đã chở theo Linh đến tìm gặp chị Khuyên. Sau khi lời qua tiếng lại, Linh dùng dao díp đánh vào đầu, mặt chị Khuyên. Vụ việc được nhiều người chứng kiến quay clip đưa lên facebook gây chú ý trong dư luận những ngày qua.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Khuyên được đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, khâu 11 mũi.

Đến sáng 31/5, theo Trung tâm y tế thành phố Móng Cái, nạn nhân vẫn đang nằm điều trị tại Khoa Chấn thương của Trung tâm.

Đáng chú ý, theo Công an thành phố Móng Cái, qua điều tra ban đầu, Nguyễn Thị Linh được chính người tình chở đi đánh vợ cũ. Không những vậy, tại hiện trường, Phạm Văn Tính còn không cho người khác vào can ngăn.

Đối tượng Tính cũng được triệu tập để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.