24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
12:05 31-05-2018

Công Vinh chính thức lên tiếng sau khi cuốn tự truyện “Phút 89” bị đồng đội, HLV, bạn gái cũ “ném đá”

Trên trang cá nhân, Công Vinh chính thức lên tiếng về những ồn ào suốt thời gian ra mắt cuốn tự truyện “Phút 89”. - https://dateat.io

Ngay khi vừa ra mắt, cuốn tự truyện mang tên Lê Công Vinh – “Phút 89” của cầu thủ Công Vinh đã gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Theo đó, công chúng cho rằng nội dung tự truyện của cầu thủ đã “đụng chạm” đến một số đồng đội và "ông bầu" nổi tiếng trong làng bóng đá Việt Nam khi phơi bày những góc khuất đằng sau sân cỏ. Do vậy vài ngày qua, Công Vinh liên tiếp đón nhận không ít lời chỉ trích, 'đá xéo' thậm chí chửi bới nặng nề từ đồng đội và anti-fan.

cong-vinh-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-cuon-tu-truyen-phut-89-bi-dong-doi-hlv-ban-gai-cu-nem-da-MqmrICoJFMybVU6.jpg

Vừa cho ra mắt cuốn tự truyện Công Vinh đã bị ném đá vì nhắc tới đồng nghiệp, HLV cũ

Bên cạnh đồng đội, HLV ngay cả tình cũ Pha Lê gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về một cuốn tự truyện. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng ai cũng có quyền viết tự truyện nhưng có người tự biên tự diễn, bất chấp thủ đoạn để viết hay về mình.

cong-vinh-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-cuon-tu-truyen-phut-89-bi-dong-doi-hlv-ban-gai-cu-nem-da-bP6m0TLpsGOQtEq.jpg

Mặc dù không nhắc đến tên ai, những nhiều người khẳng định nữ ca sĩ đang “đá xéo” Công Vinh và cuốn tự truyện “Phút 89”.

Sau khi đồng đội, HLV, người tình cũ “ném đá” Công Vinh đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Theo đó cựu cầu thủ giải thích:

"Trong tự truyện này, tôi chẳng nói ai là người xấu, mà chỉ kể lên những sự cố của bản thân tôi dưới góc nhìn của riêng tôi nên không thể nào nói tôi nói xấu ai hay dìm hàng ai được. Chẳng ai đi đánh giá một người nào đó xấu vì họ không thích một ai đó cả, tôi thừa nhận đó là thất bại của tập thể cũng là thất bại của tôi, vì tôi cũng là một phần của tập thể".

cong-vinh-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-cuon-tu-truyen-phut-89-bi-dong-doi-hlv-ban-gai-cu-nem-da-1RUa9cdopm0bDMz.jpg

Công Vinh khẳng định anh viết cuốn tự truyện không có gì sai cả

Bên cạnh đó, Công Vinh cũng khẳng định trong cuộc sống không thể tránh khỏi những người ghen ghét mình nên muốn tranh cãi hay giải thích gì cả:

"Trong cuộc sống. Thương ghét nhau là chuyện bình thường, nhưng bình thản được trước những chuyện thương ghét bình thường này luôn là điều phi thường. Trong sách của tôi bác hiện lên hình ảnh một HLV rất bình thường, nhưng sau chuyện này tôi lại thấy hóa ra có những con người đôi lúc tưởng bình thường nhưng lại rất phi thường.

Sách được kể với giọng văn rất nhẹ nhàng bình thản về những câu chuyện hỉ nộ ái ố mà tôi đã trải qua theo góc nhìn và cảm nhận của riêng của tôi. Sẽ có những hiểu lầm vì sự cắt xén rồi chửi bới, nhưng tôi cũng đã thừa nhận trong cuối quyển sách này tôi chẳng là ai cả, vì ai trong chúng ta rồi cũng phải chết", Công Vinh giãi bày.

cong-vinh-chinh-thuc-len-tieng-sau-khi-cuon-tu-truyen-phut-89-bi-dong-doi-hlv-ban-gai-cu-nem-da-AqE6Q4Qbk9kyPQ3.png

Công Vinh đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng