24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 30-05-2018

Giáng Ngọc vạch mặt người yêu cũ "bắt cá hai tay", hẹn hò với "Hoa hậu quốc dân" được nhiều người yêu quý?

Mới đây, showbiz Việt lại xôn xao về vụ một thí sinh HHHV Việt Nam 2017 - Giáng Ngọc lên tiếng về tin đồn bạn trai cũ "bắt cá hai tay" với một Hoa hậu được nhiều người yêu quý. - https://dateat.io

Mới đây, trong một fanpage dành cho giới showbiz đã có những cuộc bàn ra tán vào về cuộc hẹn hò giữa người đẹp nổi tiếng và đại gia có tiếng tăm chẳng kém. Giáng Ngọc là một thí sinh từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải chia sẻ khá dài nói về những thông tin đang được lan truyền và gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.

Bài viết với nội dung khá bất ngờ cho biết, Hoa hậu được công chúng vô cùng yêu quý tên P.H đang hẹn hò với ông P.T - CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực có trụ sở và chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia. Bài viết còn đề cập đến việc trước khi chính thức tiến đến với Hoa hậu H., ông P.T từng có mối quan hệ tình cảm 4 năm với Giáng Ngọc. Dù nhiều năm gắn bó nhưng ông P.T "đứng núi này trông núi nọ", lén hẹn hò với Hoa hậu P.H. sau lưng Giáng Ngọc. Cuối cùng khi bị phát hiện, Giáng Ngọc đã quyết định chia tay ông P.T để "đường ai nấy đi".

Giáng Ngọc lên tiếng về tin đồn bị bạn trai cũ "bắt cá hai tay" đang gây nhiều chú ý từ dân mạng.

Giáng Ngọc đã chính thức lên tiếng khẳng định về mối quan hệ tình cảm kéo dài 4 năm với ông P.T. Tuy nhiên, hiện tại cả hai đã chia tay vì P.T tán tỉnh và cặp kè người khác cộng thêm thói vũ phu khiến cô không thể tiếp tục chịu đựng. Trước khi quyết định đường ai nấy đi, cả hai nhiều lần xảy ra mâu thuẫn vì Giáng Ngọc phát hiện ông P.T qua lại với nhiều người đẹp khác nhau trong showbiz Việt.

Giáng Ngọc cũng cho rằng Hoa hậu H. không liên quan đến việc cả hai chia tay do P.T rất khéo léo và kín đáo giấu chuyện đã có người yêu. Cô nàng cho biết thêm: "Chuyện P.T cặp kè với H. khi đang yêu tôi là lỗi của anh ta. Chuyện anh ta có lừa dối H. hay  không không phải chuyện tôi quan tâm, cũng không có ý kiến gì, vì đó là chuyện riêng của họ"

Trước những lùm xùm, Giáng Ngọc khẳng định bản thân không có nhu cầu nổi tiếng hay đánh bóng tên tuổi. Hiện tại, Giáng Ngọc chỉ tập trung cho công việc kinh doanh nên cũng không còn hoạt động showbiz nữa.