24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 30-05-2018

Tìm thấy FB cô vợ bị nhân tình của chồng đạp thẳng vào mặt ở Móng Cái: Xinh như hot girl, ông chồng có phúc mà không biết hưởng

Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính của các nhân vật chính trong clip đánh ghen gây bão suốt nhiều giờ qua. - https://dateat.io

Chiều 29/5, tài khoản FaceBook H.T đã đăng tải đoạn clip ghi cảnh một người phụ nữ mặc áo váy chống nắng liên tục đánh đập và dọa người phụ nữ khác ở khu chợ khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Trong clip, cô gái mặc váy áo chống nắng được cho là cô bồ đã xô ngã và dùng tay chân đánh liên tiếp vào đầu, mặt người vợ. Khi người dân chạy đến can ngăn và khuyên người phụ nữ kia hãy chạy đi thì cô bồ chỉ thẳng vào mặt “Mày định chạy đi đâu?”. Sau đó người phụ nữ đáp trả: “Đã cướp chồng người khác rồi thì đừng có nói to”.

Cô bồ nhí mặc áo chống nắng đánh đập người vợ dã man. 

Cô bồ và người vợ đã tranh cãi nhau một lúc lâu. Sau đó, cô bồ lại xông vào đánh người vợ tới tấp, mặc sức can ngăn của những người xung quanh. Thậm chí cô bồ còn định quay ra lấy dao rồi dọa nạt, đánh chảy máu đầu người vợ. Lúc này, vài thanh niên chạy lại can ngăn thì cô bồ mới dừng lại.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành động “đánh ghen ngược” của cô bồ.

Nhiều người cho hay họ không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến chuyện lạ đời như vậy xảy ra bởi thông thường vợ mới là người đi đánh ghen, thế nhưng trong sự việc này, vị trí của vợ và nhân tình đã hoàn toàn bị đảo lộn.

“Tôi đang xem cái gì thế này? Vẫn biết đây là thời tiểu tam lên ngôi nhưng không ngờ lại trơ tráo như vậy. Xem mà thương thay cho cô vợ”, “Chị vợ hiền quá, sao lại để bồ nhí đánh đập như thế kia chứ? Còn người chồng nữa… Đáng buồn thay!”, “Cái loại đàn ông đi cặp bồ thì bỏ quách đi chị ơi, sao phải khổ thế này? Vừa bị đau lại còn chịu nhục nữa”… – cư dân mạng bức xúc bình luận.

Cùng với đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra FB của cô bồ nhí lẫn người vợ và qua phần bình luận có thể thấy thái độ của dân mạng với 2 người hoàn toàn đối lập nhau. 

Dân mạng thể hiện nỗi bức xúc với cô gái cướp chồng này

Cô nàng gay gắt đáp trả khi bị cộng đồng mạng hùa vào chỉ trích

Trong khi cô bồ nhí hiện đang đối mặt với làn sóng chỉ trích thậm tệ thì cô vợ lại khiến nhiều người thương xót. Được biết cô vợ có tên là L.Kh, hiện đang là một người bán hàng online.

Còn đây là FB của cô vợ bị đánh

Cô vợ xinh như hot girl khiến dân mạng không hiểu 'khẩu vị' của anh chồng

Bài đăng ủng hộ chị vợ của dân mạng

Hiện chị vợ vẫn đang nằm viện vì những vết thương do cô bồ gây ra