24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:05 30-05-2018

Nghi vấn giáo viên trường Quốc tế nổi tiếng tại Hà Nội “gạ tình” hàng loạt học sinh, lí do vì vợ không đáp ứng được nhu cầu?

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những đoạn tin nhắn, kèm theo đó là dòng “tố” của cô giáo lên án một giáo viên Vật Lý nổi tiếng tại Hà Nội “gạ tình” hàng loạt học sinh trong thời gian vợ mang bầu và đi du lịch. - https://dateat.io

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những đoạn tin nhắn, kèm theo đó là dòng “tố” của cô giáo lên án một giáo viên Vật Lý nổi tiếng tại Hà Nội “gạ tình” hàng loạt học sinh trong thời gian vợ mang bầu và đi du lịch.

Nghề giáo vốn được xem là một nghề cao quý khi là người đứng trên bục giảng, truyền đạt kiến thức cho biết bao thế hệ học sinh, sinh viên. Thế nhưng, ít ai ngờ một số người được gọi là thầy, đã lợi dụng vị thế nhằm "gạ tình" chính học trò của mình khiến dư luận rất bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội hết sức xôn xao khi những đoạn tin nhắn được cho là giữa thầy Vật Lý nối tiếng tại Hà Nội nhắn cho học trò của mình được lan truyền với tốc độ "chóng mặt". Theo đó người tố thầy giáo này chính là cô giáo cũ của những học sinh đã bị thấy giáo gạ tình.

9.jpg

Dòng trạng thái của cô giáo tố thấy giáo gạ gẫm học sinh nữ

Dòng chia sẻ cụ thể như sau:

“Mọi người giúp mình chia sẻ mạnh tay vụ thầy giáo Vật Lý nổi tiếng chuyên gia gạ gẫm các học sinh nữ để cho các phụ huynh có con gái đang học ở đây đề phòng.

Chuyện là thế này, em học sinh cũ của mình,họ lâu năm cho nên mình biết là thầy này gạ em đi uống cà phê nhiều lần mà em không đồng ý, tối qua vợ thầy đi du lịch và thấy đã nhắn tin gạ gẫm 1 cách rất trắng trợn với những lời lẽ bẩn thỉu, thô tục, không đúng với tư cách một người giáo viên.

Em ấy rất tin mình nhờ mình đứng ra thông báo cho mọi người, mình thấy bản thân thật hèn khi đến tận trưa nay mới dám đăng lên. Ngoại việc em ấy, mình cũng có cả bằng chứng thầy giáo này gạ cả các em khác, trong đó có một em bị gạ lúc vợ thầy mang bầu (hình như tháng 7 năm ngoái lí do là sinh lý thầy khỏe”.

Sau khi có đầy đủ bằng chứng, mình đã nhắn tin hỏi thầy để xác nhận lại lần cuối, thì ông ta say không biết tại sao lại có những tin nhắn như thế với học sinh của mình.

Nhưng khi mình hỏi còn nhiều học sinh khác vào thời điểm khác cũng nhận được tin nhắn như thế ông ta không giải thích được”.

Bên cạnh dòng trạng thái là một loạt tin nhắn chứng minh thầy N.H.C đã có lời lẽ gạ gẫm các em học sinh trong thời gian theo học.

nghi-van-giao-vien-truong-quoc-te-noi-tieng-tai-ha-noi-ga-tinh-hang-loat-hoc-sinh-li-do-vi-vo-khong-dap-ung-duoc-nhu-cau-5Y2fG0IrDV9LHwE.jpg

nghi-van-giao-vien-truong-quoc-te-noi-tieng-tai-ha-noi-ga-tinh-hang-loat-hoc-sinh-li-do-vi-vo-khong-dap-ung-duoc-nhu-cau-q4pjqwC8fEAGflL.jpg

nghi-van-giao-vien-truong-quoc-te-noi-tieng-tai-ha-noi-ga-tinh-hang-loat-hoc-sinh-li-do-vi-vo-khong-dap-ung-duoc-nhu-cau-NdnFCu6KY9jYKrL.jpg

nghi-van-giao-vien-truong-quoc-te-noi-tieng-tai-ha-noi-ga-tinh-hang-loat-hoc-sinh-li-do-vi-vo-khong-dap-ung-duoc-nhu-cau-PVF55wr7uNCvTkT.jpg

Những tin nhắn của thấy giáo gửi cho học sinh với lời lẽ gạ gầm thô tục, thậm chí còn lấy lí do mình sinh lý mạnh nên cần giải quyết

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước các hành xử của một giáo viên với học sinh của mình. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng bài viết câu like (thích) vì chưa biết thực hư ra sao, người trong cuộc chưa hề lên tiếng.

An Nhiên