24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 29-05-2018

Nam Em hóa ma nữ khóc ra máu: "Hãy gọi tôi là ca sĩ"

Nam Em học hát trên giường bệnh, để rồi ra khỏi bệnh viện là đến phòng thu để thu âm, rồi quay bổ sung vài scene mới… - https://dateat.io

nam-em-hoa-ma-nu-khoc-ra-mau-hay-goi-toi-la-ca-si-uNIuxP3AokOLPof.jpg

Nam Em học hát tiếng Thái trên giường bệnh

Sau khi tuyên bố lấn sân thị trường Thái Lan với vai trò ca sĩ, tối 28/5, Nam Em đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tung MV Xa anh là tốt nhất được cô hát bằng... tiếng Thái. Không những thế, Top 8 Hoa hậu Trái đất còn sang tận Bangkok tổ chức họp báo, ra mắt với truyền thông xứ sở chùa vàng. 

Trong MV Xa anh là tốt nhất, tạo hình của Nam Em cũng rất ma mị, liêu trai khi cô vào vai người bạn gái đã qua đời. Linh hồn của cô gái luôn hướng về bạn trai của mình, cô ngồi tựa trong căn phòng, nằm trong bồn tắm hoặc đứng đối diện với người yêu bằng đôi mắt sắc lạnh, thậm chí khóc ra máu vì hận không thể ở bên anh.

Nam Em chia sẻ, bài hát này là một phần câu chuyện tình yêu của chính cô, và sau hàng loạt những ồn ào đời tư thời gian qua, cô đang cố gắng dùng công việc và âm nhạc để quên đi những kỷ niệm buồn.

nam-em-hoa-ma-nu-khoc-ra-mau-hay-goi-toi-la-ca-si-zqt2t3Ry7MafCor.jpg

Hình ảnh ma mị của Nam Em trong MV

“Từ nay, mọi người đừng gọi Nam Em là Hoa khôi nữa, mà hãy gọi tôi là ca sĩ. Bởi chỉ có âm nhạc mới là hơi thở để tôi tiếp tục theo đuổi niềm đam mê”, người đẹp chia sẻ.

Quản lý Nam Em tiết lộ: "Nam Em chỉ có một ngày học hát tiếng Thái, sau đó là…vào bệnh viện truyền nước biển vì sức khỏe vẫn còn yếu, những ngày tiếp theo Nam Em học hát trên giường bệnh, để rồi ra khỏi bệnh viện là đến phòng thu để thu âm, rồi quay bổ sung vài scene mới…

Xem thêm: Nam Em hát live "Xa anh là tốt nhất" phiên bản tiếng Thái trong buổi họp báo ra mắt MV