24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
10:05 29-05-2018

​Đuổi bắt cướp giật, 3 người dân bị đâm trên đường phố TP.HCM

Trong quá trình truy đuổi, bất ngờ cả 2 tên rút dao chống trả quyết liệt khiến những người đuổi theo bị thương khá nặng. - https://dateat.io

Tối qua, ngày 28/5, hai tên cướp chở nhau bằng xe máy nhanh tay giật điện thoại của một người dân tại đường Kha Vạn Cân (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM). Những người xung quanh vội vã hô hoán bắt cướp và lên đường truy đuổi.

duoi-bat-cuop-giat-3-nguoi-dan-bi-dam-tren-duong-pho-tphcm-5XXTrQXjw6EEwCQ.jpg

Hiện trường nơi xảy ra vụ cướp. (Ảnh: Tin Tin)

duoi-bat-cuop-giat-3-nguoi-dan-bi-dam-tren-duong-pho-tphcm-KMf8C8zJ5PryS6C.jpg

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Lê Trai)

Bỏ chạy hơn 2 km, bọn chúng thấy bị áp sát, liều lĩnh rút hung khí chống trả quyết liệt khiến 2 người dân bị thương. Ngay sau đó, cả 2 đối tượng này bị lực lượng chức năng cùng người dân phối hợp bắt giữ tại chỗ.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng lần lượt khai nhận hành vi cướp giật tài sản và cố ý gây thương tích của mình. Một tên là Lê Minh Vũ Nghĩa (20 tuổi, quê An Giang) bị thương đang điều trị tại bệnh viện, tên còn lại là Trần Ngọc Danh (22 tuổi, cùng quê với Nghĩa) đang bị giam giữ tại đồn công an lấy lời khai.

duoi-bat-cuop-giat-3-nguoi-dan-bi-dam-tren-duong-pho-tphcm-F2ZdLHxmrjfvnRx.jpg

Cảnh sát và người dân phối hợp khống chế những tên cướp táo tợn, liều lĩnh. (Ảnh: Tin Tin)

duoi-bat-cuop-giat-3-nguoi-dan-bi-dam-tren-duong-pho-tphcm-4cAZaCYPMTf3H00.jpg

Chiếc xe máy của bọn cướp bị thu giữ. (Ảnh: Lê Trai)

Đây không phải là lần đầu tiên những tên cướp giật trong Sài Gòn liều lĩnh và táo tợn như vậy. Trước đó, ngày 13/5, hai "hiệp sĩ" bị đâm tử vong, 3 người đi cấp cứu trong quá trình truy đuổi bọn cướp SH ở đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3, TP.HCM).

Người phụ nữ bị 2 tên cướp kéo lê hàng trăm mét, kêu gào thảm thiết không ai cứu