24 GIỜ QUA

Hà Thanh Minh chia sẻ
00:05 28-05-2018

Bị gán là chia tay người yêu, Soobin Hoàng Sơn và bạn gái chính thức lên tiếng!

Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện tin đồn Soobin Hoàng Sơn chia tay bạn gái hot girl sau nhiều tháng hẹn hò. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, nhưng khi bị đồn đường ai nấy đi với Soobin Hoàng Sơn, bạn gái và nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng dập tắt mọi ồn ào. - https://dateat.io

Thông tin bắt đầu rộ lên khi nhiều khán giả phát hiện giọng ca Phía sau một cô gái hủy theo dõi người yêu trên Instagram, chưa kể, nàng hot girl này còn liên tục có những chia sẻ buồn đầy tâm trạng, úp mở về chuyện đường ai nấy đi.

bi-gan-la-chia-tay-nguoi-yeu-soobin-hoang-son-va-ban-gai-chinh-thuc-len-tieng-Q36JJjUMfrJFt4L.jpg

Nhiều người đồn đoán Soobin Hoàng Sơn và bạn gái hot girl đã chia tay sau nhiều tháng hẹn hò. Trước đây, khi vướng tin đồn hẹn hò với bạn gái hot girl, cả Soobin và người yêu đều chọn cách giữ im lặng, cặp đôi không phủ nhận hay khẳng định bất cứ điều gì.

Tuy nhiên bạn gái Soobin Hoàng Sơn đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng đập tan tin đồn. Cô công khai đăng ảnh nắm tay nam ca sĩ cùng dòng chia sẻ rất ngọt ngào về người yêu: “Tôi chọn người đàn ông của mình qua lăng kính của bản thân chứ không phải qua chiếc miệng nhỏ xinh của người khác”.

Cô bạn gái của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cũng chia sẻ thêm “Tôi từng nhớ, có những ngày anh lặng người bên bàn phím, đọc từng dòng từng chữ những lời nói về anh, thóa mạ, chửi rủa, cười nhạo,… đủ mọi cung bậc, từ những người thậm chí anh còn không quen, rồi gục mặt xuống bàn lặng im”, cô chia sẻ về áp lực dư luận mà bạn trai mình luôn phải gắng chịu khi trở thành người nổi tiếng.

bi-gan-la-chia-tay-nguoi-yeu-soobin-hoang-son-va-ban-gai-chinh-thuc-len-tieng-YjB7tTyws0yEPST.jpg

Bạn gái Soobin lên tiếng đập tan tin đồn chia tay và cho biết, cô chọn yêu anh vì qua lăng kín của chính mình chứ không phải vì lời đồn đại, miệng lưỡi của người khác.

bi-gan-la-chia-tay-nguoi-yeu-soobin-hoang-son-va-ban-gai-chinh-thuc-len-tieng-QmNMwWwGmRyvXfp.jpg

Riêng phía nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thì anh cũng đã lên tiếng và khẳng định: “Nếu nói tôi xao nhãng công việc ca hát vì yêu là không đúng, tôi vẫn ra sản phẩm thường xuyên và đều đặn. Với tôi âm nhạc là máu là sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu, còn chuyện tình cảm thì ai cũng cần phải có tình yêu nhưng tôi xin phép được giữ cho riêng mình không chia sẻ với mọi người”. 

Không những thế, nhiều khán giả cũng tinh ý phát hiện Soobin Hoàng Sơn đã “theo dõi” lại bạn gái trên Instagram cá nhân. Đây được cho là động thái ngầm của cả hai nhằm phủ nhận tin đồn chia tay mà nhiều người đã đồn đoán. 

bi-gan-la-chia-tay-nguoi-yeu-soobin-hoang-son-va-ban-gai-chinh-thuc-len-tieng-m6Mn457ssqjdvzz.jpg

Ngoài đời, được biết giọng ca Phía sau một cô gái luôn đặt gia đình lên trên hết, luôn yêu thương, quan tâm bạn gái và sẵn sàng ôm lấy cô trước mọi biến cố.