24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
00:05 27-05-2018

Cặp đôi hồn nhiên ôm hôn nồng nhiệt trên giường mặc kệ nhiều bệnh nhân và bác sĩ

Cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá ngay trên giường bệnh đã nhận nhiều lời chỉ trích của cư dân mạng. - https://dateat.io

Ngày nay, nam nữ âm yếm nhau nơi công cộng có lẽ không còn là chuyện lạ, thế nhưng, hành động này diễn ra ở những nơi “nhạy cảm” thì sẽ trở nên phản cảm vô cùng.

Mới đây, trên một hội nhóm Facebook nổi tiếng đã đăng tải bức ảnh chụp lại khoảnh khắc tại bệnh viện mà khiến ai nhìn vào cũng đều cảm thấy “nóng mắt”.

Theo đó, trong bức anh, một cặp đôi nằm trên giường bệnh, ôm hôn nồng nhiệt và sờ soạng nhau một cách tự nhiên như ở chốn không người, trong khi đó, xung quanh có rất nhiều bệnh nhân và cả bác sĩ đang thăm khám.

cap-doi-hon-nhien-om-hon-nong-nhiet-tren-giuong-mac-ke-nhieu-benh-nhan-va-bac-si-r9wYXVNUcmanjr9.jpg

Kèm theo hình ảnh là lời cảm thán: “Bệnh viện mà cứ làm như nhà nghỉ”, khiến cư dân mạng không còn lời nào để diễn tả hành động của cặp đôi.

Hàng loạt những bình luận để lại thể hiện sự bức xúc trước những hành động quá riêng tư và mùi mẫn của cặp đôi: “Không thể chấp nhận được. Sao hai người họ có thể ôm hôn nhau ngay ở cái nơi mọi người đang mệt mỏi vì thăm khám bệnh nhỉ? Vô ý thức quá”, một cư dân mạng bức xúc.

“Kìm nén bao lâu rồi mà phải hành động như này? Đúng là chỉ qua hành động này thì nhân cách cũng bị mọi người hạ thấp”, một người khác bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên những hành động “vô lối” như này diễn ra trong bệnh viện. Trước đó, cư dân mạng cũng vô cùng bức xúc trước hình ảnh phản cảm ghi lại cặp đôi trùm chăn làm "chuyện ấy" ngay trong phòng bệnh đông người.

cap-doi-hon-nhien-om-hon-nong-nhiet-tren-giuong-mac-ke-nhieu-benh-nhan-va-bac-si-eu1Lj8y1IIQdu4n.jpg

Cặp đôi gây sốc khi làm "chuyện ấy" ngay trên giường bệnh