24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 25-05-2018

Chán Trường Giang, Nam Em bị bắt gặp hẹn hò Cao Bá Hưng "cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát"?

Hình ảnh Nam Em vui vẻ ngồi nói chuyện với Cao Bá Hưng đã dấy lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò. - https://dateat.io

Mối tình ồn ào của Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương gây xôn xao suốt thời gian vừa qua. Nhiều người vẫn chưa thể hiểu được sau khi công khai mối quan hệ này người đẹp ĐBSCL sẽ nghĩ gì, bởi cô nàng thừa biết "Mười khó" vẫn còn yêu nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân". Có ý kiến cho rằng Nam Em thường xuyên là người thường xuyên rung động như vậy, chính vì thế Trường Giang cũng là một phần nhỏ trong những lần người đẹp ảo tưởng, mơ mộng vào tình yêu.

Trước đó, cô nàng cũng tuyên bố rung động Kiều Minh Tuấn, chơi thân với Chu Đăng Khoa và có hứng thú với Sơn Tùng. Và mới đây người ta còn bắt gặp cô nàng đi chơi với Cao Bá Hưng "Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát".

Nam Em bị bắt gặp đang hẹn hò với Cao Bá Hưng?

Cả hai xuất hiện tại nhà hàng ở Quận 1, TP.HCM. Nam Em nàng diện trang phục đơn giản, sánh đôi cùng một chàng trai đi ăn. Sau đó, Nam Em được chàng trai chở về bằng xe gắn máy. Theo người đăng ảnh, chàng trai lạ này là Cao Bá Hưng, quán quân của chương trình "Sing my song" mùa đầu tiên hay còn được biết đến là cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát.

Người đẹp xuất hiện tại một nhà hàng tại TP.HCM

Sau đó Cao Bá Hưng xuất hiện

Cả hai sau đó trò chuyện vô cùng vui vẻ

Cuối cùng Nam Em và Cao Bá Hưng lấy xe ra về

Cao Bá Hưng là quán quân "Sing My Song" mùa đầu tiên