24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:05 23-05-2018

Bảo Thy "đá xéo" Hồ Ngọc Hà khi tự ví mình giống công nương Meghan Markle: "Hãy tỉnh táo và ngừng mơ mộng"

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Bảo Thy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái về chuyện tình cổ tích giữa công nương Meghan Markle và Hoàng Tử Harry. - https://dateat.io

Đối với rất nhiều gia đình, Meghan Markle thực sự là một cô con dâu "đáng mơ ước". Bởi cô gái xinh đẹp ấy là nữ diễn viên và nhà hoạt động nhân đạo nổi tiếng. Cô tốt nghiệp Đại học Northwestern, với hai bằng cử nhân trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và quan hệ quốc tế. Cô cũng tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, là đại sứ toàn cầu của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới và người ủng hộ mạnh mẽ nữ quyền tại Liên Hợp Quốc.

bao-thy-da-xeo-ho-ngoc-ha-khi-tu-vi-minh-giong-cong-nuong-meghan-markle-hay-tinh-tao-va-ngung-mo-mong-TVTNJ0zvDj3EkCN.jpg

Tuy nhiên, Hoàng gia Anh không giống bất kỳ gia đình nào khác. Vậy nên việc Meghan Markle và Hoàng tử Harry đính hôn và làm đám cưới đã trở thành một sự kiện "chấn động". Người ta ví câu chuyện tình yêu của họ như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại và Meghan chính là một "nàng lọ lem" kết duyên cùng chàng hoàng tử có tên Harry.

Đám cưới thế kỉ của Hoàng Tử Harry và nàng lọ nem khiến không ít cô gái chìm đắm, mộng mơ. Họ mong muốn tìm được một tình yêu như vậy. Cách đây vài ngày Hồ Ngọc Hà cũng ví mình giống với công nương Meghan Markle, nữ ca sĩ cho rằng Meghan Markle dù từng li hôn vẫn xứng đáng có được hạnh phúc bên Hoàng tử. Ngoài ra, tình mới Kim Lý khuyên phụ nữ nên bớt nói xấu nhau thay vào đó là phải sống tự lập hơn. ​

bao-thy-da-xeo-ho-ngoc-ha-khi-tu-vi-minh-giong-cong-nuong-meghan-markle-hay-tinh-tao-va-ngung-mo-mong-LkQ75eBc05NfGIU.jpg

bao-thy-da-xeo-ho-ngoc-ha-khi-tu-vi-minh-giong-cong-nuong-meghan-markle-hay-tinh-tao-va-ngung-mo-mong-BctUs3KeoNEeSpk.jpg

Hồ Ngọc Hà ví mình giống với vợ mới cưới của Hoàng Tử Harry

Mới đây, trong lúc mọi người xôn xao về dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà. Ca sĩ Bảo Thy lại viết một tâm thư dài nói về sự mơ mộng của các cô gái khi mong muốn được trở thành nàng lọ nem Meghan Markle.

bao-thy-da-xeo-ho-ngoc-ha-khi-tu-vi-minh-giong-cong-nuong-meghan-markle-hay-tinh-tao-va-ngung-mo-mong-f0HzyDTzfKvwt14.jpg

Bảo Thy nhắn nhủ tới các cô gái đừng ảo tưởng với chuyện tình yêu của Hoàng Tử và Công nương

Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ Bảo Thy:

"Các bạn gái hãy tỉnh táo và ngừng mơ mộng! Tình yêu của họ không phải nhẹ nhàng như truyện cổ tích đâu. Đó là duyên số và sự cố gắng của cả hai khi phải cùng nhau vượt qua mọi áp lực, định kiến của xã hội.

Nhưng! Người phụ nữ ấy có điều gì mà cuốn hút được trái tim của chàng hoàng tử? Chỉ cần xem qua bài phát biểu của cô ấy về quyền bình đẳng giới, Thy đã có câu trả lời ngay. Lý do là vì cô ấy là một người có giá trị và biết quý giá trị của chính mình. Một người phụ nữ thông minh và sâu sắc. 

Bỏ qua chuyện từng một lần đò đi nhé vì chẳng ai dám nói trước về chính bản thân trong tương lai, có vô tình không mong muốn nhưng vẫn tan vỡ trong hôn nhân hay không?

Cô ấy toả sáng không phải vì cái được gọi là đẹp xuất sắc theo cách nhìn nhận của tất cả mọi người trên thế giới. Nhưng xuyên suốt bài phát biểu, khó ai có thể rời mắt được vì sự cuốn hút và duyên dáng ấy còn đắt giá hơn gấp ngàn lần vẻ ngoài xinh đẹp.

Rồi sẽ đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ thấy lạc quan và không phải bận tâm khi mình đang ngày càng 'già' đi... vì dù sao con số cũng chẳng nói lên được điều gì. Quan trọng là chúng ta có đang sống một cuộc sống đáng để ngẩng cao đầu hay không. 

Phụ nữ trước khi muốn ai đó yêu và cưng mình như một cô nữ hoàng thì chính mình hãy sống và đối xử với bản thân như một nàng công chúa. Một công chúa có sự tự tôn và biết được giá trị của bản thân. Một công chúa thông minh đúng mực và có thể sống tốt, sống khỏe - trẻ - đẹp bằng chính năng lực của bản thân và không cần dựa dẫm, phụ thuộc vào bất kì ai.

Giống như Meghan, chỉ cần sống như thế thì dù đã kém may mắn lỡ một chuyến đò thì chuyến đò sau hẳn là trở thành Công nương chứ không còn là công chúa bé bỏng nữa vì cô ấy đã 37 tuổi! Thật tuyệt vời!".

bao-thy-da-xeo-ho-ngoc-ha-khi-tu-vi-minh-giong-cong-nuong-meghan-markle-hay-tinh-tao-va-ngung-mo-mong-E2XxMFqXnRnsz6U.jpg

Thông qua con người tuyệt vời của công nương Meghan Markle, Bảo Thy viết lên những dòng này để động viên bản thân cũng như phụ nữ độc thân ở ngưỡng 30 một cách thiết thực nhất.

An Nhiên