24 GIỜ QUA

Hà Thanh Minh chia sẻ
17:05 23-05-2018

Những thứ tuyệt đối không được mất đi trong cuộc đời, nếu không bạn hối cũng không kịp!

Có những thứ đừng bao giờ nên đánh mất trong cuộc đời không thôi kẻo bạn lại hối hận. Cùng Báo Du Học khám phá ngay đây nhé! - https://dateat.io

Những mục tiêu sự nghiệp của bản thân

dung-bao-gio-danh-mat-nhung-thu-nay-boi-neu-mat-chung-la-ban-dang-dan-mat-di-chinh-minh-4YMQ2N80oUAHtoT.jpg

Có bao giờ bạn đã từng bỏ việc chỉ vì người yêu không thích? Hay suy nghĩ lại về việc nhận những cơ hội mới chỉ vì muốn gần người yêu hơn? Đừng dễ dàng đánh mất ước mơ và mục tiêu của mình như thế. Tình yêu có thể đợi, nhưng cơ hội thì không. Chẳng có gì chắc chắn rằng anh ấy sẽ đi cùng bạn hết quãng đường còn lại, vậy tại sao phải hi sinh khi bạn vẫn muốn hoàn thành những dự định, mơ ước còn dang dở của mình?

Bạn bè của bạn

dung-bao-gio-danh-mat-nhung-thu-nay-boi-neu-mat-chung-la-ban-dang-dan-mat-di-chinh-minh-sN6pOPWcomowFVm.jpg

“Em không thích cô ấy, anh đừng chơi với cô ta nữa”, “Anh cảm thấy rất khó chịu mỗi khi em đi gặp lão đồng nghiệp ấy. Em đừng làm thế nữa có được không?”, nghe quen không? Chắc chắn ai cũng đã từng phải nghe những lời yêu cầu thế này từ người yêu của mình rồi. Khi yêu ai cũng trở nên ích kỉ và có tính sở hữu cao hơn. Đồng ý. Nhưng không có nghĩa là người ta có quyền ra lệnh hay yêu cầu bạn phải chấm dứt một tình bạn nào đó.

Những thói quen và sở thích của bạn

dung-bao-gio-danh-mat-nhung-thu-nay-boi-neu-mat-chung-la-ban-dang-dan-mat-di-chinh-minh-xPB9j4Nfv12v9mX.jpg

Yêu nhau là tập bước dần vào thế giới của nhau, và khuyến khích người ta làm quen với thế giới của mình. Chính vì thế, mọi sự cố gắng thay đổi những thói quen hay sở thích của bạn từ phía đối phương đều là những điều không nên thỏa hiệp, trừ phi đó là những thói quen xấu và bạn thực sự muốn thay đổi chúng.

Sức khỏe của chính bạn

dung-bao-gio-danh-mat-nhung-thu-nay-boi-neu-mat-chung-la-ban-dang-dan-mat-di-chinh-minh-SRnO62eTVJ596BV.jpg

"Anh không thích dùng bao, em chịu khó uống thuốc nhé!”, “Anh không bỏ thuốc lá được đâu, mà anh có hút trước mặt em mấy đâu mà lo…”, đừng phung phí sức khỏe của mình vì những lí do trời ơi đất hỡi thế này. Nếu bạn cứ liên tục nhún nhường và nhận phần thiệt thòi về mình thì đối phương sẽ càng được nước lấn tới.