24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
22:05 22-05-2018

Gạ tình gái đã có chồng, nam thanh niên bị úp đánh sấp mặt trước cổng nhà nghỉ

Nam thanh niên đi quanh làng gạ ăn nằm với những chị em phụ nữ đã có chồng và nhận bài học thích đáng. - https://dateat.io

Khi mạng xã hội phát triển, góc tích cực được hoan nghênh những cũng có không ít những mặt tiêu cực cần loại trừ. Đặc biệt là vấn nạn quấy rối tình dục bằng tin nhắn hay gọi điện trực tiếp cho nạn nhân.

ga-tinh-gai-da-co-chong-nam-thanh-nien-bi-up-danh-sap-mat-truoc-cong-nha-nghi-2H3GCl09SkCFRaa.jpg

Người chồng liên tiếp giáng những cú đấm vào mặt tên gạ tình.

Hôm nay, ngày 8/5, cộng đồng mạng chia sẻ một đoạn clip về màn "dằn mặt" của anh chồng bị tên biến thái rủ rê đi nhà nghỉ tại Phú Xuyên, Hà Nội (Hà Tây cũ)

Tên này được mọi người biết đến với vẻ ngoài luôn ăn mặc bảnh bao nhưng trong suy nghĩ thì "thối nát". Hắn luôn tìm cách nhắn tin rủ rê chị em phụ nữ trong làng đi nhà nghỉ với giọng điệu mùi mẫn. Khi bộ mặt thật bị lộ, hắn liền chuyển sang gạ gẫm vợ của cháu mình (Họ hàng xa).

Thế nhưng, cô vợ bị quấy rầy đã hỏi chồng mình rằng: "Em bị thằng này suốt ngày nhắn tin tán tỉnh, gạ gẫm. Anh có biết nó là ai không?" Trước những thông tin người vợ cung cấp, cả 2 diễn một màn kịch vờ đồng ý vào nhà nghỉ với tên biến thái này. Ngay khi hắn báo số phòng ở Cầu Giẽ, người chồng cùng bạn mình ập vào đánh hắn tới tấp.

Những tưởng sắp được thỏa ý nghĩ đen tối, tên này không ngờ lại bị trận đòn nhớ đời. Quá bức xúc trước thói ve vãn, tán tỉnh vợ người khác, anh chồng liên tiếp đấm đá vào đầu khiến "ông anh" chảy be bét máu trên đầu. Dù ăn đòn đau, hắn vẫn còn già mồm cãi cố: "Mày tha cho cậu! Cậu biết đấy là vợ mày rồi!"

ga-tinh-gai-da-co-chong-nam-thanh-nien-bi-up-danh-sap-mat-truoc-cong-nha-nghi-0zIDH0tQsSmFo9I.jpg

Mãi tới khi người dân ra can, tên này mới được tha sau trận đòn tối mắt tối mũi.

Ngay lập tức, những hình ảnh được đăng tải trên MXH nhận được lời ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra hả hê khi những tên "Mã Giám Sinh thời hiện đại" phải nhận bài học nhớ đời vì hành vi biến thái của mình.

Chân dung chủ nhân giải jackpot 300 tỉ, hài hước chia sẻ về lần mua vé định mệnh