24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:05 22-05-2018

Bích Phương "nổi giận lôi đình" khi bị anti-fans nhắn tin mải mai: "Chuyển nghề sang đóng phim người lớn rồi sao"

Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Bích Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái vô cùng tức giận khi bị một số anti-fans nhắn tin mỉa mai. - https://dateat.io

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh của một cô gái có gương mặt giống như nữ ca sĩ Bích Phương. Được biết, hình ảnh này được lại từ một link phim người lớn sau đó được cư dân mạng chụp hình mang ra so sánh với giọng ca "Bùa yêu". Không dừng lại ở đó, một số anti-fans còn vào tận trang cá nhân nhắn tin cho nữ ca sĩ với những lời lẽ mỉa mai, châm biếm khiến cô nàng vô cùng tức giận.

bich-phuong-noi-gian-loi-dinh-khi-bat-ngo-nhan-lo-anh-nong-chuyen-nghe-sang-dong-phim-nguoi-lon-vJx9ve1fzrjwWWD.jpg

Cô gái được cộng đồng mạng chia sẻ vì giống Bích Phương

bich-phuong-noi-gian-loi-dinh-khi-bat-ngo-nhan-lo-anh-nong-chuyen-nghe-sang-dong-phim-nguoi-lon-krbynOmfT07UTt9.jpg

bich-phuong-noi-gian-loi-dinh-khi-bat-ngo-nhan-lo-anh-nong-chuyen-nghe-sang-dong-phim-nguoi-lon-NbJAb5fTaUBAHXX.jpg

Rất nhiều người nhắn tin hỏi Bích Phương link phim

Mới đây, trên trang cá nhân Bích Phương đã đăng tải dòng trạng thái để nói rõ về vấn đề này. Cô nàng khẳng định cô gái trong hình không phải mình và mong muốn mọi người dừng câu chuyện kể từ đây vì nếu tiếp tục sẽ được xếp vào là hành động tồi tệ. Và điều đó thể hiện sự "kém sang".

Bích Phương viết: "Đây là một vài trong số rất nhiều tin nhắn chờ mình nhận được trong 2 hôm nay. Về cơ bản mình vốn không định lên tiếng về chuyện này vì mình nghĩ nó thật tào lao ai nhìn qua cũng sẽ biết người trong hình có phải là mình hay không, và nếu mắt hơi kém mà đọc hiểu bình thường cũng có thể biết ai là ai khi đọc comment, thậm chí có link xem luôn?! Nhưng mình buồn cho những bạn nhắn những tin nhắn thế này cho mình. Mình nghĩ 100% những người nhắn tin nhắn này cho mình biết mình không phải cô gái kia. Có thể các bạn nghĩ những tin nhắn thế này vô hại trêu tí cho vui chắc thế.

bich-phuong-noi-gian-loi-dinh-khi-bat-ngo-nhan-lo-anh-nong-chuyen-nghe-sang-dong-phim-nguoi-lon-K8Eoxs3WNNNLlk4.jpg

Bích Phương vô cùng tức giận khi bị so sánh với cô gái đó và chuyện nghề sang đóng phim

 Đúng nó vô hại với mình. Những tin nhắn xúc phạm vô căn cứ sẽ chẳng thể làm hại gì được mình chắc chắn thế. Nhưng nó là hành động rất tồi. Và nó cũng không có gì vui cả mình khẳng định. Nên mình post lên chỉ để nói với các bạn là nếu các bạn mong mình tổn thương vì chuyện này, mình trả lời là mình không tổn thương vì những chuyện vớ vẩn. Đừng làm những chuyện vô ích kém sang như vậy nữa, mất thời gian và toả ra năng lượng xấu lắm k ai yêu đâu. Thế nhé".

bich-phuong-noi-gian-loi-dinh-khi-bat-ngo-nhan-lo-anh-nong-chuyen-nghe-sang-dong-phim-nguoi-lon-kxWty1oTLFrNFyo.jpg

Sau khi đăng tải dòng đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều người để lại bình luận an ủi nữ ca sĩ và lên ai đã nhắn tin mỉa mai mặc dù biết thừa người trong hình không phải Bích Phương. 

An nhiên