24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
09:05 22-05-2018

Đến hẹn lại lên, Chi Pu tung MV 'quái dị' khó hiểu tiếp tục 'đá đểu' người trong Showbiz?

Sau MV vũ điệu "quẩy như gà" ra mắt vào đúng ngày sinh nhật Hương Tràm, Chi Pu tiếp tục chào hàng MV mới "đá nhẹ" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. - https://dateat.io

Đúng lời hẹn, vào 20h00 ngày 15/5, Chi Pu đã cho "thả xích" MV dance "Đoá hoa hồng" Vấn đề nằm ở chỗ, 15/5 lại chính là ngày sinh nhật của Hương Tràm, thế nên không ít khán giả đã hài hước cho rằng: "Đoá hoa hồng" là món quà đặc biệt hot girl Hà thành dành tặng "công chúa ballad".

den-hen-lai-len-chi-pu-tung-mv-quai-di-kho-hieu-tiep-tuc-da-deu-nguoi-trong-showbiz-067rA477vTGSkBG.jpg

MV Dance Version của Chi Pu cho ra mắt vào đúng ngày sinh nhật Hương Tràm cùng kiểu thời trang và vũ đạo không thể dị hơn được xem là quà sinh nhật cho "Em gái mưa".

Chưa dừng lại ở đó, mới đây MV mới của Chi Pu ngoài tạo hình ba mắt ấn tượng cùng nội dung khó hiểu khi tích cực khai thác hình ảnh con gà cùng danh hiệu Miss Showbiz. Thì mỹ nhân này còn gây ngỡ ngàng bởi hình ảnh ẩn dụ một chú gà đứng trên đầu một chú heo, mà điều ai cũng biết là Chi Pu tuổi gà còn nàng Tràm thì tuổi hợi và chắc chắn đây không phải là điều trùng hợp.

den-hen-lai-len-chi-pu-tung-mv-quai-di-kho-hieu-tiep-tuc-da-deu-nguoi-trong-showbiz-rGLATzRP2w2mmvR.jpg

Hình ảnh ảnh dụ này phải chăng chỉ là trùng hợp ?

den-hen-lai-len-chi-pu-tung-mv-quai-di-kho-hieu-tiep-tuc-da-deu-nguoi-trong-showbiz-dmOaRPVOMHkTZHU.jpg

Bên cạnh đó, tạo hình mới của Chi Pu được đánh giá quá cao khi vô cùng xinh đẹp và ma mị khi hóa thân thành xuất xuất vào hình tượng mỹ nhân ba mắt.

den-hen-lai-len-chi-pu-tung-mv-quai-di-kho-hieu-tiep-tuc-da-deu-nguoi-trong-showbiz-jzav0xlHDa45Cdr.jpg

Cô Chi còn khẳng định đẳng cấp "cuồng gà" khi hình ảnh của con vật này luôn xuất hiện trong tất cả các MV của cô Pu.