24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
22:05 21-05-2018

Kinh ngạc trước sinh vật đột biến đầu lợn tay người

Đoạn clip ghi cảnh một sinh vật đầu lợn tay người trôi nổi trong hồ sau khi được đăng tải trên Youtube đã khiến dư luận tranh cãi nảy lửa. - https://dateat.io

Mới đây, các nhà lý thuyết âm mưu đã đăng tải một đoạn video được cho là quay ở Mỹ, ghi cảnh một sinh vật đột biến trôi nổi trên sông lên trang Youtube. Tiêu đề đoạn video là “Bạn có thể xác định chính xác sinh vật đã chết với đầu lợn tay người đang trôi nổi trong hồ là gì không?”

Sau vài giờ đăng tải, đoạn video đã thu hút hàng nghìn lượt xem và hàng trăm lượt bình luận với nhiều ý kiến trái chiều. Nguyên nhân là do tuy sinh vật này thoạt nhìn qua trông giống với một con lợn chết trôi, nhưng khi nhìn kỹ sẽ thấy rằng nó có chi trước giống như một bàn tay người, một cái đuôi khá dài và thẳng.

kinh-ngac-truoc-sinh-vat-dot-bien-dau-lon-tay-nguoi-NOyXbxTyFuoFuA3.jpg

Sinh vật có đầu lợn, tay người.

Một số người cho rằng sinh vật này đích thị là một con lợn đột biến và đang phân hủy. Tuy nhiên, một số người lại nói rằng đó là một con chó. “Đầu lợn, đuôi chó và tay người. Có vẻ như con vật này được sinh ra từ một thí nghiệm“, một người khác nói.

Một người khác lý luận: “Đó chắc chắn là một con lợn. Chân trước có hình dáng như vậy chẳng qua là do bị ngâm trong nước lâu nên phân hủy ra như vậy“.