24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:05 21-05-2018

Đang hăng say biểu diễn, Văn Mai Hương bất ngờ bị du học sinh Việt tại Nhật cưỡng hôn

Hành động cưỡng hôn nữ ca sĩ Văn Mai Hương của du học sinh Việt tại Nhật đã khiến nhiều người không khỏi bức xúc. - https://dateat.io

Theo tìm hiểu, đoạn clip trên xuất hiện vào tối ngày 20/5 khi đó nữ ca sĩ Văn Mai Hương được mời đi lưu diễn tại công viên Yoyogi thuộc khu Shibuya Tokyo (Nhật) trong festival Việt Nam 2018. Tỏng khi nữ ca sĩ đang giao lưu với các du học sinh Việt bất ngờ một nam thanh niên chạy lên sân khấu đòi chụp hình, không dừng lại ở đó chàng trai còn ôm eo kéo cổ của Văn Mai Hương để cưỡng hôn.

dang-bieu-dien-hang-say-van-mai-huong-bat-ngo-bi-du-hoc-sinh-viet-tai-nhat-cuong-hon-VjIElvqF3X3dJks.jpg

Văn Mai Hương đang giao lưu với khán giả

dang-bieu-dien-hang-say-van-mai-huong-bat-ngo-bi-du-hoc-sinh-viet-tai-nhat-cuong-hon-kSfdI2835R3LRTU.jpg

Bất ngờ một nam thanh niên lên đòi chụp ảnh, cưỡng hôn

Hành đồng này của nam thanh niên khiến giọng ca "Nếu như anh đến" vô cùng bất ngờ, không kịp phản ứng. Ngại ngùng vì bị hôn trộm nhưng do ở nơi đất khách quê người nên Văn Mai Hương cố cười, hỏi tên anh chàng rồi đứng lại giao lưu tiếp với khán giả.

"Lần đầu tiên trong cuộc đời có nam thanh niên phi lên sân khấu và hôn một cô gái, nhưng cô ấy không biết anh ta là ai?", nữ ca sĩ nói.

dang-bieu-dien-hang-say-van-mai-huong-bat-ngo-bi-du-hoc-sinh-viet-tai-nhat-cuong-hon-Xs4fwcQalK0brAC.jpg

Rất may bảo vệ đã nhanh chóng kéo chàng trai ra khỏi sân khấu

s__n_t__ng.JPG

Theo tìm hiểu, du học sinh kia tên Hoàng, đến từ Ikebukuro. Tại Nhật Bản, hành động cưỡng hôn ca sĩ được xem là quấy rối tình dục và có thể bị truy tố trách nhiệm hình sự.