24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:05 21-05-2018

Lần đầu biểu diễn 'Chạy ngay đi', Sơn Tùng MTP gây chú ý vì trang điểm nữ tính

Trong lần đầu biểu diễn bản hit "triệu view" "Chạy ngay đi", nam ca sĩ đình đám Sơn Tùng MTP đã khiến nhiều fans phải chú ý vì lối make up khá.. nữ tính. - https://dateat.io

Trở lại đường đua V-Pop sau hơn 1 năm vắng bóng, cái tên Sơn Tùng MTP hiện đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. MV được đầu tư kĩ lưỡng "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng MTP cũng đang vô cùng "hot" trên Youtube, trở thành một trong những MV thành công nhất của một nghệ sĩ Việt, khi đạt được 17,6 triệu lượt xem ngay trong 24 giờ đầu tiên phát hành, và tính đến thời điểm hiện tại, "Chạy ngay đi" đã đạt được gần 58 triệu lượt xem - một con số khổng lồ.

lan-dau-bieu-dien-chay-ngay-di-son-tung-mtp-gay-chu-y-vi-trang-diem-nu-tinh-FMyJuUUDjXKI3xH.jpg

 

Sau khi ra bản hit Chạy ngay đi với mức view kỷ lục, Sơn Tùng đã có dịp trình diễn ca khút hát live trong một sự kiện gần đây. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất lại là phong cách trang điểm chẳng giống ai của chàng ca sĩ tài năng này.

Phần trang điểm má hồng của nam ca sĩ được thực hiện theo phong cách "say rượu" khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Không chỉ đánh má hồng rõ và phủ kín gò má cùng sống mũi, Sơn Tùng còn chấm thêm một ít tàn nhàng giả lên phần phấn má. Ngoài ra, phần son cũng được Sơn Tùng "đầu tư" khá kĩ, với tone son trùng với màu phấn má. Được biết, đây là phong cách make up giả tàn nhang - vốn chỉ được lòng "hội con gái".

Ngay lập tức, style mới của Sơn Tùng đã gây nên nhiều quan điểm trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, Sơn Tùng trong tạo hình mới trông khá nữ tính và 'bánh bèo', không phù hợp với hình tượng cá tính mà nam ca sĩ theo đuổi.