24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:05 18-05-2018

Sao Việt bực tức khi Trang Trần tuyên bố "Không có cô gái nào vào showbiz mà còn trinh", HHen Niê gắt nhất

H'Hen Niê, Nhã Trúc, Hương Ly, siêu mẫu Xuân Lan...đã bàn luận về phát ngôn động trời của cựu người mẫu Trang Trần - https://dateat.io

Sau khi chia sẻ ý kiến về scandal của Phạm Anh Khoa, cô bún đậu Trang Trần ngay lập tức có phát ngôn gây sốc rằng: "Phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ sẽ rất bực, nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp dâm mà dễ à? Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu. Cái nghề vào showbiz sớm nhất là nghề múa và dancer bởi người ta học từ bé. Chưa kể cô đó còn là biên đạo múa nổi tiếng".

Ngoài ra, Trang Trần còn tỏ quan điểm không hài lòng với việc Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa sau khi chương trình kết thúc. Theo cựu người mẫu, đáng ra Phạm Lịch nên tố cáo trong lúc diễn ra cuộc thi để ban tổ chức đổi HLV cho cô.

Ngay lập tức, phát ngôn này của Trang Trần đã bị một số sao Việt tỏ ra không hài lòng. Cụ thể, người mẫu Thanh Trúc đã đăng status: "... như tát vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông".

Rất nhiều bạn bè vào trêu Nhã Trúc đã mất trinh hay chưa. Nguyễn Loan bình luận: "Chúc mừng chế". Trong khi đó, người mẫu Xuân Lan lại hài hước rằng: "Câu này là lấy búa đập đầu Nhã Trúc á". Người mẫu Hương Ly cũng viết: "Dở khóc dở cười".

Còn H'Hen Niê khẳng định mình chưa vào showbiz, điều này khiến cho cư dân mạng ngầm hiểu rằng Hoa hậu Hoàn vũ muốn nói cô vẫn còn trinh. Ngay sau đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã xóa bình luận của mình.

Hoa hậu H'Hen Niê khiến dân tình phì cười vì bình luận đáng yêu của mình

Người mẫu Bích Trâm cũng chia sẻ: "Nói gì bây giờ... Cả nói gì đi, gió táp nát mặt Nụ".