24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:05 18-05-2018

Chi Pu thuê fans "giá bèo" 70 nghìn đồng/ người, nhảy ca khúc "Đóa hoa hồng" làm náo loạn phố đi bộ?

Rất nhiều cư dân mạng đưa ra bằng chứng khẳng định Chi Pu đã thuê fans nhằm mục địch PR cho MV mới. - https://dateat.io

Sau thời gian ồn ào tình với với Gil Lê, Chi Pu chính thức trình lạng sản phẩm âm nhạc mang tên "Đóa hoa hồng", đánh dấu sự trở lại với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt âm nhạc và hình ảnh. Sau 2 ngày ra mắt, Đóa hoa hồng nhận gần 4 triệu lượt xem.

chi-pu-thue-fans-gia-beo-70-nghin-dong-nguoi-nhay-ca-khuc-doa-hoa-hong-lam-nao-loan-pho-di-bo-0AAMJwWClEn8No2.jpg

"Đóa hoa hồng" nhận được rất nhiều lượt xem sau khi ra mắt

Sau khi ra mắt MV, đa phần khán giả dành lời khen ngợi cho Chi Pu khi có sự cải biến trong âm nhạc, đặc biệt đoạn điệp khúc mang giai điệu vui tươi, có hơi hướng giống những ca khúc Disco thập niên 80. 

Nhiều người so sánh giai điệu ca khúc Đóa hoa hồng có nhiều điểm tương đồng với You're My Heart, You're My Soul của Modern Talking sáng tác năm 1985. Phần âm nhạc cũng được nhiều người dự đoán sẽ trở thành "hot trend" với ca từ dễ nghe, giai điệu bắt tai. Và đúng như dự đoán MV mới của Chi Pu được cộng đồng mạng chế thành rất nhiều bản khiến khán giả cười bò bởi độ hài hước chưa từng thấy. 

chi-pu-thue-fans-gia-beo-70-nghin-dong-nguoi-nhay-ca-khuc-doa-hoa-hong-lam-nao-loan-pho-di-bo-DYyE6tLCJ0bMUdk.jpg

MV được cộng đồng mạng chế thành những đoạn clip gây cười

Mới đây nhất, còn xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một top các cô gái xuất hiện trên phố đi bộ biểu diễn ca khúc "Đóa hoa hồng" của Chi Pu vô cùng sôi động. Tất cả đều mặc trang phục giống hệt trong MV, biểu diễn khá chuyên nghiệp. Sau khi đoạn clip được chia sẻ, trên mạng xã hội đã có rất nhiều ý kiến. Một số cho rằng, nhưng cô gái kia là fans ruột của Chi Pu, một số khác lại khẳng định giọng ca "Từ hôm nay" đã bỏ tiền thuê fans nhằm PR ca khúc mới của mình.

fn_chi_pu.JPG

Fans Chi Pu gây náo loạn phố đi bộ

Trước đó, ngày 17/5, trên một số diễn đàn cũng đăng tải thông tin tuyển dụng cho một ca sĩ nổi tiếng và thật trùng hợp đúng chiều hôm đó đội nhảy ca khúc "Đóa hoa hồng" cũng làm náo loạn phố đi bộ. Nội dụng cụ thể như sau: "Ngày 17/5 cần 50 bạn trẻ nahyr Flashmob cho ca sĩ nổi tiếng mới vừa ra mắt sản phẩm HOT tuần vừa qua. Mọi người rủ rê bạn bè đi cùng nha.

Lương liền 70 nghìn đồng/người, thời gian: 15h00 đến 17h30 phút trên phố đi bộ Nguyễn Huệ...".

chi-pu-thue-fans-gia-beo-70-nghin-dong-nguoi-nhay-ca-khuc-doa-hoa-hong-lam-nao-loan-pho-di-bo-7RZvVWckYpY31vW.jpg

Song sự thực là Chi Pu đã nhờ người thuê với giá 70 nghìn đồng/ người để quảng cáo MV mới

An nhiên