24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
12:05 19-05-2018

Khắc Việt "đá xéo" những nghệ sĩ chỉ biết sân si, dành lời khen đặc biệt đến Sơn Tùng M-TP

Khắc Việt khẳng định Sơn Tùng là một ca sĩ tài năng, có thể vươn xa thế giới. Những ai ghen ghét, sân si thì chỉ là "hèn". - https://dateat.io

Như thường lệ, mỗi lần Sơn Tùng comeback là cả Sky và antifan đều rất bận rộn. Nếu như Sky mải miết với công việc "cày view" để giúp "sếp" thiết lập kỷ lục mới thì bộ phận anti cũng mất công mất sức không kém nhằm tìm ra bằng chứng tố chàng trai gốc Thái Bình đạo nhái. Lần này, MV "Chạy ngay đi" vẫn không thoát khỏi con mắt nhòm nhó của các netizen khi nhiều người đã phát hiện ra sự trùng khớp về hình ảnh giữa MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP với "Body" của Mino (WINNER) và "Okay" của Jackson (GOT7).

khac-viet-da-xeo-nhung-nghe-si-chi-biet-san-si-danh-loi-khen-dac-biet-den-son-tung-m-tp-yyMRH34N3Jn6wkW.jpg

Chạy ngay đi của Sơn Tùng bị chê bai, tố đạo nhái

Tuy nhiên, một vài chi tiết giống nhau thế này chưa đủ để buộc tội Sơn Tùng đạo nhái bởi anh chàng chỉ đảm nhận ở khoản sáng tác, riêng hình ảnh và ý tưởng thực hiện MV lại do một ê-kíp người Hàn Quốc chịu trách nhiệm. 
 
Mới đây, trên trang facebook cá nhân nam ca sĩ Khắc Việt đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về Sơn Tùng M-TP. Theo đó nam ca sĩ khen giọng ca "Lạc Trôi" rất có tài năng, nếu được vun đắp sẽ tiến xa trong nên giải trí âm nhạc thế giới. Đặc biệt nhiều người còn phát hiện Khắc Việt đang ngầm "đá xéo" nhưng ai chỉ biết sân si, ghen tỵ Sơn Tùng chỉ là những người "hèn".

khac-viet-da-xeo-nhung-nghe-si-chi-biet-san-si-danh-loi-khen-dac-biet-den-son-tung-m-tp-d7nxeB2BcsXkyY4.jpg

Khắc Việt ủng hộ ca khúc mới của Sơn Tùng

"Mình gặp cậu bé này lần đầu tiên ở sân bay, cách đây vài năm, cảm nhận đầu tiên là 1 cậu bé lễ phép khi nhìn thấy mình chào hỏi rất ngoan.

Điều đó là cảm nhận đầu tiên, và bây giờ mình lại theo dõi và rất thích âm nhạc của cậu bé này. Tùng cần được ủng hộ, được vun đắp nhiều cơ hội hơn nữa, để có nhưng bước xa hơn ngoài biên giới nữa.

Mọi thứ chỉ là sân si và ghen tị, khi ai đó soi mói và bắt lỗi về cậu bé này quá nhiều, vì vậy khi xem xong mình muốn share sản phẩm này, bởi mình thấy hay, và âm nhạc Việt Nam cần những con người hiện đại này, để tiếp bước.

Với mình mình thích sản phẩm này, và thích âm nhạc của cậu bé này. Chỉ có 2 điều duy nhất, là các bạn sẽ rất khó để hát được Karaoke bài này". Khắc Việt chia sẻ.

khac-viet-da-xeo-nhung-nghe-si-chi-biet-san-si-danh-loi-khen-dac-biet-den-son-tung-m-tp-4NsGf09ZE2mrzWP.jpg

"Đá xéo" những ai sân si, ghanh tỵ với Sơn Tùng

Bài viết của Khắc Việt đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc được là các Sky. Rất nhiều thích thú trước dòng trạng thái này và để lại những bình luận khen ngợi đàn anh.

Trước đó, trong chương trình "Bữa trưa vui vẻ", nói về thị trường âm nhạc thời gian gần đây, Châu Khải Phong tiết lộ sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP khiến anh rất ấn tượng. Giọng ca Ngắm hoa lệ rơi cho rằng, ban đầu có vài câu trong Chạy ngay đi anh nghe không rõ lời, song sau đó thấy ổn.

“Việc một nghệ sĩ trẻ chịu đầu tư sản phẩm như Sơn Tùng M-TP là điều đáng khen chứ không nên soi mói. Nói gì thì nói, cái tốt của người ta mình phải nhìn nhận và học hỏi. Cậu ấy còn trẻ song làm rất tốt và ít nhiều có dấu ấn trong giới trẻ. Ai chê bai, chẳng qua ghen tỵ thôi", anh nói.

khac-viet-da-xeo-nhung-nghe-si-chi-biet-san-si-danh-loi-khen-dac-biet-den-son-tung-m-tp-L2Mzpt0fvTOI3Ck.jpg

Châu Khải Phong cũng ủng hộ đàn em, cho rằng Sơn Tùng là người có tài năng đặc biệt

An nhiên