24 GIỜ QUA

Hà Thanh Minh chia sẻ
22:05 17-05-2018

Rocker Nguyễn xuống cấp thậm tệ, Đào Bá Lộc thấy thương viết hẳn tâm an ủi

Sau những lùm xùm về việc Rocker Nguyễn thì Đào Bá Lộc lại bất ngờ nói cảm ơn, chia sẻ về một hình ảnh đẹp khác của nam diễn viên: "Cảm ơn bạn đã đệm đàn cho mình hồi năm 2012". - https://dateat.io

Những ngày qua, chưa bao giờ dư luận lại theo sát Rocker Nguyễn đến nhiều như vậy. Một anh chàng được ngợi ca như nam thần trong lòng công chúng lại trở nên chơi bời, ngạo mạn đến mức không nhận ra. Lý giải cho phong độ sa sút bất thường của giọng ca “Quá khứ còn lại gì”, một trang fanpage B. cho rằng chính là do áp lực từ cuộc sống, từ những chỉ trích không hay anh phải gánh chịu.

thay-thuong-rocker-nguyen-vi-chiu-nhieu-ap-luc-do-bi-nem-da-dao-ba-loc-bat-ngo-noi-loi-cam-on-katsllVQKRtdFfM.jpg

                                                                                                       Rocker Nguyễn đầu cạo trọc xuất hiện với bộ dạng tiều tụy giữa phố.

Dù vẫn còn anti-fan thẳng tay “ném đá” cho những hành động ngông cuồng thời gian qua, nhưng những người đã từng tiếp xúc với nam diễn viên vẫn chọn cách lên tiếng để chia sẻ với anh giai đoạn suy sụp tâm lý này. Mới đây nhất là Đào Bá Lộc, giọng ca “Thanh xuân” khẳng định rằng luôn có ấn tượng tốt với Rocker dù gần đây nam chính phim “Glee” có khinh khỉnh và tỏ ra hơn người một chút.

Đào Bá Lộc cũng kể thêm duyên phận với Rocker Nguyễn bắt đầu từ đêm thi sơ khảo The Voice 2012, khi người chị đi thi cùng hứa sẽ đánh ghi-ta hộ đã bỏ về trước. Chính lúc không biết nhờ ai thì Đào Bá Lộc đã liều lĩnh nhờ Rocker Nguyễn đệm đàn cho phần thi của mình.

thay-thuong-rocker-nguyen-vi-chiu-nhieu-ap-luc-do-bi-nem-da-dao-ba-loc-bat-ngo-noi-loi-cam-on-zCIqt88u1YIL0XK.png

                                                   Chia sẻ của Đào Bá Lộc về kỉ niệm với Rocker Nguyễn năm 2012.

Cứ nghĩ cùng là thí sinh khi nhờ nhau sẽ bị đối phương từ chối nhưng Rocker Nguyễn lại cư xử lịch thiệp hơn, không chỉ đánh ghi-ta giúp mà còn chỉ Đào Bá Lộc bắt tone, chẳng những đàn hay mà còn rất feel dù đó là phần thi của người khác.

thay-thuong-rocker-nguyen-vi-chiu-nhieu-ap-luc-do-bi-nem-da-dao-ba-loc-bat-ngo-noi-loi-cam-on-Q8nAqLlCcwTLPYu.jpg

Giữa bão tố đang ập đến với Rocker Nguyễn thì Đào Bá Lộc lại nhắn gửi thâm tình: “Chúc bạn khoẻ mạnh, bình an vượt qua nhé. Cảm ơn bạn đã đệm đàn cho mình hồi năm 2012”.

Theo Đào Bá Lộc chia sẻ, kỉ niệm với Rocker Nguyễn khi đó rất đáng quý vì trong showbiz này, không phải ai cũng có thể giúp đỡ nhau nhiệt tình mà không tính toán. Nhắc lại kỉ niệm 6 năm trước cũng là để khẳng định nam ca sĩ “Thanh xuân” tin tưởng sự ngông cuồng của Rocker là có lý do riêng và thương khi thấy người bạn trở nên tiều tụy và chịu áp lực nhiều đến thế.