24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
18:05 17-05-2018

Chứng kiến mẹ bị đâm tử vong ngay trước mắt, con gái viết tâm thư mong muốn bố ruột bị tử hình?

Những dòng trạng thái của cô bé mong bố bị tử hình vì phải chứng kiến cảnh mẹ bị đâm chết, đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng/ - https://dateat.io

Hơn 22h ngày 16/5, tại cửa hàng bán giày dép trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, nhiều người dân chứng kiến một phụ nữ trung tuổi bị người đàn ông dùng kéo đâm liên tiếp vào bụng.

"Người này tay cầm kéo và dính đầy máu. Ít phút sau, anh ta bị người dân và cảnh sát khống chế", một nhân chứng cho hay. 

Nạn nhân được đưa lên xe cứu thương đi cấp cứu ngay sau đó, trong kẻ gây án được công an phường áp giải về trụ sở lấy lời khai.

chung-kien-me-bi-dam-tu-vong-ngay-truoc-mat-con-gai-viet-tam-thu-mong-muon-bo-ruot-bi-tu-hinh-Ll1PLFOHzuxvW2W.jpg

Nghi can trong vụ lấy kéo đâm vợ đến nguy kịch

Người đàn ông này được cho là chồng cũ của nạn nhân. Hai người đã ly hôn nửa năm nay. Sau đó, chị Nguyễn Thu Hường được người dân gọi xe cứu thương và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Thanh Nhàn.

chung-kien-me-bi-dam-tu-vong-ngay-truoc-mat-con-gai-viet-tam-thu-mong-muon-bo-ruot-bi-tu-hinh-qV9We9lQATTdGnx.jpg

Gây án xong, Phạm Đức Huấn ngồi thất thần trên ghế chứ không bỏ trốn và bị Công an phường Bạch Mai giải về trụ sở.

Chứng kiến cảnh mẹ bị đâm tử vong, cô con gái lớn của chị Hường đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với mong muốn pháp luật can thiệp để bố bị tử hình.

Lời chia sẻ gây sốc của Phạm Ngọc Huyền như sau:

Cháu là con cả của bố mẹ. Nhà cháu còn một em trai út 6 tuổi nữa, vẫn chưa biết chuyện gì. Bố thú tính (Phạm Đức Huấn) lừa cháu đi mua thẻ điện thoại xong, đâm mẹ cháu. Em gái cháu (sinh năm 2003) xuống can bị đâm xây xước.

Cháu mua thẻ về thấy thế ra kêu gào ngoài phố. Mẹ cháu (Nguyễn Thu Hường) đang phẫu thuật trong bệnh viện Thanh Nhàn, phải đóng 2 triệu phí mới được cứu. Cháu thiếu tiền nên về lấy thì có bác hàng xóm và bác bạn mẹ cháu giúp.

Hãy giúp cháu tư vấn pháp luật cho bố phải chết. Hắn là bố ruột nhưng không nuôi chúng cháu. Cháu có những clip bằng chứng.

Mấy hôm nay, bố ngọt ngào mời chúng cháu đến Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để ăn cơm, xúi cháu chụp ảnh đăng Facebook cho hạnh phúc.

chung-kien-me-bi-dam-tu-vong-ngay-truoc-mat-con-gai-viet-tam-thu-mong-muon-bo-ruot-bi-tu-hinh-syWkElpStbDdNaW.jpg

Con gái lớn của chị Hường mong pháp luật can thiệp để bố bị tử hình?

Cháu còn em út nữa, 6 tuổi bị kẹt trên nhà với con quái thú. Chị của bố tên Nga, khi biết tin mẹ cháu bị đâm thì nói dửng dưng: “Tao biết sẽ có ngày thế này".

Bố cờ bạc không nuôi chúng cháu, toàn ăn cắp tiền của mẹ. Sợ quá, mẹ phải li dị.

Đã li dị xong vào tháng 12.2017, hai hôm trước, bố còn tẩm xăng đòi giết cả nhà cháu. Li dị rồi nhưng vẫn nổi thú tính. Hai hôm trước, thấy mẹ cháu dẫn bạn trai về nhà, bố tức, cầm chổi bổ đầu cháu.

Mỗi lần cho cháu ăn lại bảo đăng ảnh lên Facebook sống ảo, cho chứng tỏ hạnh phúc. Bố có thằng cu nối dõi rồi mà vẫn ác, nợ hơn 1 tỉ đồng. Một mình cháu trả góp hết, mẹ cháu không trả là bọn nợ dọa đến cắt tai, hiếp dâm chúng cháu. Vì thế, mẹ muốn li dị để cho khỏi bị quấy rầy thì bố dọa đổ xăng thiêu chúng cháu.

Hãy giúp cháu tư vấn pháp luật để kẻ đâm mẹ cháu phải bị tử hình!...

Cách đây 3 giờ, Phạm Ngọc Huyền cho biết: “Mẹ mình phẫu thuật xong lúc 2 giờ kém 15, đang ở khoa hồi sức”.

An nhiên