24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 17-05-2018

Lộ ảnh Trường Giang về hẳn quê bạn gái để "chuộc lỗi", nhưng Nhã Phương vẫn phớt lờ làm điều này

Hình ảnh Trường Giang mặc trang phục giản dị xuất hiện tại quê của Nhã Phương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. - https://dateat.io

Suốt một tháng qua, chuyện tình của Trường Giang vẫn luôn là đề tài "nóng hổi" được cư dân mang đem ra bàn tán. Liên tiếp những người đẹp trong showbiz lên tiếng, "tố" nam danh hài thường xuyên có những hành động "thả thính" mặc cho đã có bạn gái Nhã Phương xinh đẹp.

Sau chuyện tình cảm ồn ào này, nhiều người không khỏi thắc mặc phản ứng Nhã Phương sẽ ra sao, liệu có chia tay Trường Giang sau những đau khổ mà mình phải gánh chịu? Tuy nhiên, vẫn như những lần trước nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" một mực im lặng, không hề lên tiếng về mối quan hệ tình cảm với nam danh hài.

Tuy nhiên, mới đây một khán giả đã ghi lại hình ảnh Trường Giang có mặt tại quê nhà của Nhã Phương - Đắk Lắk. Hình ảnh "Mười khó" ngồi ăn bún trong trang phục giản dị, anh ngồi đối diện với một người phụ nữ lạ mặt nhưng cả hai không hề nói chuyện với nhau. Rất nhiều người cho rằng Trường Giang về quê Nhã Phương nhằm mục đích xoa dịu mối quan hệ giữa nam danh hài và Nhã Phương. 

Trường Giang về quê Nhã Phương tại Đắk lắk một mình

Anh ngồi ăn mà không hề nói chuyện với ai

Ở một diễn biến khác, mặc cho những ồn ào tình cảm vừa qua,  Nhã Phương lặng lẽ đến Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes 2018. Khi vừa xuất hiện tại sự kiện, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý khi diện áo dào truyền thống Việt Nam với tông màu hồng nhã nhặn.

Nhã Phương tự tin giao tiếp với bạn bè Quốc tế

Có thể thấy nữ diễn "Tuổi thanh xuân" ở mỗi sự kiện, cô luôn cố gắng để giới thiệu nét đẹp, văn hoá, lịch sử và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đó là lý do cô luôn chọn cho mình tà áo dài truyền thống trong các sự kiện quốc tế, song song với những trang phục tinh tế, lịch sự mà cô đặt riêng nhà thiết kế cho các buổi tọa đàm, hội thảo.

Cô chọn áo dài tông hồng rất đẹp và quý phái

Có thể thấy Nhã Phương không hề bận tâm đến mối quan hệ tình cảm ở thời điểm hiện tại

Cô nàng tập trung cho dự án mới do chính mình là đạo diễn