Hà Thanh Minh chia sẻ
09:05 17-05-2018

Dương Triệu Vũ ích kỷ khi tuyên bố "sẽ chỉ yêu và không bao giờ tổ chức đám cưới" vì sợ khổ

Mới đây, Dương Triệu Vũ đã là khách mời trong một talkshow giao lưu cùng người hâm mộ. Trong chương trình, nam ca sĩ chia sẻ nhiều về sự nghiệp, cuộc sống riêng tư và cả mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng. - https://dateat.io

Khi nhắc đến chuyện sẽ lập gia đình khi sự nghiệp ổn định, có chỗ đứng vững chắc trong showbiz, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Tôi từng thông báo sẽ không bao giờ làm đám cưới, tại vì nó không thực sự cần thiết trong cuộc sống của tôi. Tôi ích kỷ lắm, tôi muốn được thoải mái, muốn thích là đi mà không bị lệ thuộc, không bị trói chân. Tôi nghĩ, nếu như đám cưới sẽ không có sự bền bỉ giống như bố mẹ mình đâu. Bố mẹ mình có thể cưới nhau 50-60 năm, mình chắc chắn không, tôi mau chán lắm”.

Về việc không có ý định làm đám cưới, anh phải chia sẻ trước khi yêu, ngay cả với người yêu hiện tại rằng: “Mình yêu đến bao lâu thì hay bấy nhiêu. Nếu em chấp nhận yêu cứ đơn giản là yêu thì tiếp tục, còn nếu không em cứ tìm người khác cho những gì mà em muốn”.

duong-trieu-vu-ich-ky-khi-tuyen-bo-se-chi-yeu-va-khong-bao-gio-to-chuc-dam-cuoi-vi-so-kho-w6CeAEj9PMr8YPm.jpg

 Dương Triệu Vũ tuyên bố sẽ không bao giờ tổ chức đám cưới.

Đặc biệt, trước câu hỏi về giới tính, Dương Triệu Vũ thắng thắn trả lời: “Đó là chuyện bình thường thôi, vì người đàn ông đến tuổi 30 mấy mà chưa lập gia đình, lại có thêm quan hệ rất đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng nữa, dĩ nhiên người ta đặt câu hỏi.

Cũng như bao nhiêu lần trả lời, đó là quyền riêng tư của tôi, tôi sẽ không tiết lộ vì nhiều lý do khác nhau. Một lý do rất đơn giản là nếu tôi tiết lộ thì sẽ không còn gì thú vị nữa, cho nên tôi quyết định giữ cho riêng mình. Bây giờ tôi có tiết lộ thì mọi người cũng đâu có ‘lên giường’ ngủ với tôi. Cho nên, người nào ‘lên giường’ ngủ với tôi, tôi sẽ cho biết mình thích giới tính nào”.duong-trieu-vu-ich-ky-khi-tuyen-bo-se-chi-yeu-va-khong-bao-gio-to-chuc-dam-cuoi-vi-so-kho-KnM9etOLFUJ90xH.jpg

Nam ca sĩ cho rằng, ở độ tuổi hơn 30, lại có quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng nên bị nghi ngờ về giới tính là điều bình thường.