24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:05 16-05-2018

Chi Pu ra MV đúng ngày sinh nhật Hương Tràm, "đá xéo" đàn em từng chê bai mình?

Tối này 15/5 Chi Pu chính thức ra MV với tên gọi "Đóa hoa hồng". Điều trùng hợp là hôm đó cũng chính là ngày sinh nhật của Hương Tràm. Nhiều người cho rằng giọng ca "Từ hôm nay" đang đá xéo đàn em? - https://dateat.io

Vào 20h00 ngày hôm nay (15/5), Chi Pu đã cho "thả xích" MV "Đoá hoa hồng". Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Andiez Hoài Nam kết hợp cùng producer Masew và Nneo. Vấn đề nằm ở chỗ, 15/5 lại chính là ngày sinh nhật của Hương Tràm, thế nên không ít khán giả đã hài hước cho rằng: "Đoá hoa hồng" là món quà đặc biệt hot girl Hà thành dành tặng "công chúa ballad". 

chi-pu-ra-mv-dung-ngay-sinh-nhat-huong-tram-da-xeo-dan-em-tung-che-bai-minh-byZrBbVYqplL8ea.jpg

Chi Pu ra mắt ca khúc mới "đá xéo" Hương Tràm

Trong MV Chi Pu sử dụng 2 tông màu đỏ và đen cùng với đó là mái tóc ngắn cá tính. Bên cạnh đó là nhiều động tác vũ đạo lạ mắt giữa dàn vũ công đông đảo. Tuy nhiên xét về tổng thể, màn comeback của Chi Pu khá khó hiểu, nếu không muốn nói là quái dị và gây cười bởi tạo hình cũng như cách sắp xếp bố cục không khác gì một quảng cáo của Điện máy Xanh. 

chi-pu-ra-mv-dung-ngay-sinh-nhat-huong-tram-da-xeo-dan-em-tung-che-bai-minh-xXYZOvGNRpSLAn2.jpg

chi-pu-ra-mv-dung-ngay-sinh-nhat-huong-tram-da-xeo-dan-em-tung-che-bai-minh-ZEq1vrSGG9vrKuM.jpg

Tạo hình của Chi Pu không khác gì điện máy xanh

chi-pu-ra-mv-dung-ngay-sinh-nhat-huong-tram-da-xeo-dan-em-tung-che-bai-minh-ofmC71xDEFtXQtA.jpg

chi-pu-ra-mv-dung-ngay-sinh-nhat-huong-tram-da-xeo-dan-em-tung-che-bai-minh-IIEz90eS6nRsSca.jpg

Chi Pu và Hương Tràm từng gây ra cuộc chiến "hot girl đi hát" ồn ào trong Vbiz vào cuối năm 2017. Khi Chi Pu ra mắt MV đầu tiên và tự nhận mình là ca sĩ, Hương Tràm đã lên tiếng "đá xéo" cô nàng trên trang cá nhân. Ca sĩ "Em gái mưa" còn lên tiếng khuyên Chi Pu ngừng hát và đối mặt với không ít phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Ngay sau đó, nhiều sao Việt cũng lên tiếng về giọng hát live yếu của Chi Pu và khuyên cô nàng nên thử sức ở lĩnh vực khác. 

chi-pu-ra-mv-dung-ngay-sinh-nhat-huong-tram-da-xeo-dan-em-tung-che-bai-minh-eG8HI6869DBsaSY.jpg

“Em cứ tưởng một mình em ‘lỡ dại’ chê bai trong chuyện này. Giờ mọi người phản ứng như vậy, em đang suy nghĩ có khi nào mọi người dần phát hiện rồi nhận ra, thà lúc trước cứ thẳng thật như Hương Tràm, thì họ đã chung tay ngăn chặn được một điều gì đó không nên xảy ra không nhỉ? Thật không hiểu tại sao cô ấy vẫn tiếp tục làm điều đó? Tôi không thể hiểu nổi”, nữ ca sĩ bày tỏ sau khi hàng loạt nghệ sĩ Việt lên tiếng chỉ trích Chi Pu trong một bài phỏng vấn.

chi-pu-ra-mv-dung-ngay-sinh-nhat-huong-tram-da-xeo-dan-em-tung-che-bai-minh-bbkfQjWx2TXJCsp.jpg

Bỏ ngoài tai mọi lời khen chê của đồng nghiệp và dư luận, nửa cuối năm 2017, Chi Pu vẫn ra mắt đều đều mỗi tháng 1 MV như tuyên bố của cô nàng. "Đóa hoa hồng" là sản phẩm âm nhạc mới nhất trong năm nay của diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn".

An Nhiên