24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 14-05-2018

Ca sĩ Duy Mạnh phản đối các hiệp sĩ Sài Gòn bắt cướp: Tốt nhất đi kiếm tiền nuôi gia đình còn hơn...!

Bàn về việc 2 hiệp sĩ Sài Gòn tử vong do bắt cướp, nam ca sĩ Duy Mạnh thẳng thắn cho rằng không nên hàng động liều lĩnh như vậy. - https://dateat.io

Trước đó, khoảng 20h30’ tối 13/5, nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình gồm 8 người, do ông Trần Văn Hoàng làm đội trưởng phát hiện 4 đối tượng có dấu hiệu khả nghi nên bám theo.

Tại một cửa hiệu thời trang trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận 3), các hiệp sĩ phát hiện 4 đối tượng bẻ khóa xe SH bèn ngăn cản, khống chế. Nhóm trộm liều lĩnh rút hung khí tấn công khiến hai hiệp sĩ là anh Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi bị đâm trọng thương và tử vong. 3 người khác bị thương. Các anh Hoàng, Quý, Huy vẫn đang được điều trị.

ca-si-duy-manh-phan-doi-cac-hiep-si-sai-gon-bat-cuop-tot-nhat-di-kiem-tien-nuoi-gia-dinh-con-hon-uT3JJZ1YwT7NVDV.jpg

Vụ việc bắt cướp khiến 2 người tử vong, 3 người bị thương nặng

Sự việc hai hiệp sĩ bắt cướp Sài Gòn tử vong đã khiến người dân vô cùng hoang mang về thái độ coi thường tính mạng của nhưng tên cướp. Tuy nhiên, đằng sau đó rất nhiều ý kiến cho rằng việc tự ý đi bắt cướp không có trang thiết bị chuyên dụng, liệu đó là sự liều lĩnh.

ca-si-duy-manh-phan-doi-cac-hiep-si-sai-gon-bat-cuop-tot-nhat-di-kiem-tien-nuoi-gia-dinh-con-hon-u51jX6crkuxnlpu.jpg

Nam ca sĩ Duy Mạnh không đồng ý việc đi bắt cướp của các hiệp sĩ

Nói về vấn đề trên, nam ca sĩ Duy Mạnh cứ liều mình đi bắt cướp như vậy sẽ đe dọa đến tính mạng, làm đau lòng người thân trong gia đình:

"Theo anh nghĩ mấy anh hiệp sĩ, tốt nhất là đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Cướp giật để chính quyền lo. Vì hiệp sỹ tự đứng ra tổ chức bắt cướp, có được luật pháp chính quyền cho phép sử dụng công cụ hỗ trợ, hay vũ khí để bắt cướp hoặc tự vệ đâu? Tay không bắt cướp thực sự là quá nguy hiểm! Tự ý dùng vũ khí mà đâm thằng cướp chết vẫn đi tù như thường. Mà bị cướp đâm chết chỉ có thiệt. Thằng nào có tài sản không biết giữ, mất thì mặc kệ nó. Tài sản không quý bằng tính mạng con người. Thằng nào mất tài sản thì đi mà báo công an!

Thằng có SH bị mất thì kệ nó, nó mất thì nó mua xe đạp mà đi. Chứ mấy anh hiệp sĩ bị đâm chết thì gia đình các anh ý khổ. Chứ thằng mất SH nó có khổ đâu? Các anh hiệp sĩ nên sống thực tế, đó là kiếm tiền lo cho gia đình. Hoặc nếu các anh mà thấy cướp, thì theo dõi và rút đt ra quay hình ảnh những tên cướp đó. Rồi giao hình ảnh cho công an để họ điều tra và truy bắt . Thế là đủ!!". Ca sĩ Duy mạnh nói.

ca-si-duy-manh-phan-doi-cac-hiep-si-sai-gon-bat-cuop-tot-nhat-di-kiem-tien-nuoi-gia-dinh-con-hon-fXEYjN1Ypnvm0Gq.jpg

Bên cạnh đó, giọng ca "Kiếp đỏ đen" còn khẳng định nếu gặp phải cướp, nam ca sĩ sẽ đưa toàn bộ tài sản để bảo toàn tính mạng cho bản thân

ca-si-duy-manh-phan-doi-cac-hiep-si-sai-gon-bat-cuop-tot-nhat-di-kiem-tien-nuoi-gia-dinh-con-hon-M1lDX9A2qkmbKLG.jpg

"Cướp gặp anh thì anh nói với cướp... Tiền đây, điện đây, xe đây .. các anh lấy đi.. em biết lỗi của em rồi. Vì những thứ này nó không thuộc về em trong lúc này.. ! Nên em rất mong các anh giữ lấy nó và tha mạng cho em...!"

ca-si-duy-manh-phan-doi-cac-hiep-si-sai-gon-bat-cuop-tot-nhat-di-kiem-tien-nuoi-gia-dinh-con-hon-5td9HDN8c2mNcaT.jpg

Ca sĩ Duy Mạnh nổi tiếng với những phát ngôn "độc" trong showbiz

An Nhiên