24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
12:05 14-05-2018

Chủ nhân SH bình luận vô cảm trước cái chết của hai hiệp sĩ Tân Bình: "Thằng đó chết không liên quan tới tao"

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi trên Facebook cá nhân của chủ nhân chiếc xe SH có những bình luận vô cảm trước cái chết của hai hiệp sĩ Tân Bình. - https://dateat.io

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối nay, ngày 13/5 trên đường Cách Mạng Tháng 8 (quận Tân Bình). Theo chia sẻ từ người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên, 2 hiệp sĩ thuộc đội hiệp sĩ Tân Bình truy đuổi một nhóm cướp gồm 4 người đi xe Exciter cướp 1 chiếc xe SH của người dân gần khu vực đó.

chu-nhan-sh-binh-luan-vo-cam-truoc-cai-chet-cua-hai-hiep-si-tan-binh-thang-do-chet-khong-lien-quan-toi-tao-OkE8y7RV0Re2wCA.jpg

Trong quá trình truy bắt, nhóm cướp táo tợn quay lại dùng vũ khí chống trả khiến 1 người thuộc đội hiệp sĩ tử vong và nhiều người khác bị thương.

Trong clip do hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin đăng tải: “Vào khoảng 20 giờ 10, mình có ghé shop ở đường Lê Văn Sỹ mua cái quần. Mình có dựng xe SH ở ngoài. Khoảng được 10 phút, mình ra ngoài và nhìn không thấy xe đâu. Thế là mình bảo: ‘Thôi mất xe rồi’. Mình chạy ra thì thấy xe mình nằm chồng lên chiếc Wave. Mình cứ tưởng 2 bên giang hồ đánh nhau. Xong, mình đi vào. Thấy dao mình sợ quá nên đi vào. Đi vào xong, gọi taxi thì mới nói biết là hiệp sĩ. Công an phường gần luôn đấy. Công an phường cũng làm việc với mình. Mình ra đấy thì thấy hiệp sĩ đã nằm rồi, 2 người rồi. Anh gì hàng xóm gọi taxi đưa hiệp sĩ lên xe. Sau đó em có mặt ở công an phường 10, quận 3”.

nguy_sin.jpg

Hai hiệp sĩ tử vong vì cứu chủ nhân xe SH

Vụ tai nạn đau thương là thế, nhưng mới đây, thái độ hời hợt cũng như vô cảm của chủ xe SH may mắn thoát nạn trong vụ việc đã khiến dư luận phẫn nộ.  khi được bàn bè hỏi thăm về vụ việc, người đàn ông này còn thản nhiên đáp: “Mai nhậu” khiến dư luận như “muốn sôi máu” với sự vô ơn đối với 2 mạng người đã vì mình mà ra đi của anh này.

chu_nhan.JPG

chua_nhan_1334.JPG

chu-nhan-sh-binh-luan-vo-cam-truoc-cai-chet-cua-hai-hiep-si-tan-binh-thang-do-chet-khong-lien-quan-toi-tao-duFm11d64w1OjpV.jpg

Bình luận vô cảm của chủ xe SH khiến cư dân mạng phẫn nộ

“Mai nhậu”. Đó là tất cả những gì người đàn ông này sẽ làm sau khi chứng kiến 2 mạng người ra đi và 3 người khác trong cơn nguy kịch trong bệnh viện chỉ vì lo cho sự an toàn về tính mạng và của cải cho anh ta. Bên cạnh đó, người này có cho rằng hai người hiệp sĩ tử nạn không liên quan đến anh: "Đó là chuyện của tao mấy thằng đó chết không liên quan đến tao ok".

chu-nhan-sh-binh-luan-vo-cam-truoc-cai-chet-cua-hai-hiep-si-tan-binh-thang-do-chet-khong-lien-quan-toi-tao-VaIAVNq0YOFRCEA.jpg

Chỉ còn 2 từ để diễn tả cho sự phản hồi này của chủ xe SH kia đó là “cạn lời”. Một con người có nhân tính thì không thể thốt lên những lời như thế đối với “ân nhân” của mình được.

An nhiên