24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
11:05 14-05-2018

Rocker Nguyễn công khai chửi thẳng mặt Sơn Tùng "đạo nhạc", không xứng đáng là là Idol Việt Nam

Mới đây, Rocker Nguyễn không ngần ngại mỉa mai Sơn Tùng là đạo nhạc, không xứng là Idol số một Việt Nam. - https://dateat.io

Có thể khẳng định rằng cho đến hiện tại, Sơn Tùng M-TP giờ đã "bất khả chiến bại" trên mặt trận nhạc số ở thị trường nhạc Việt.

Thậm chí tên tuổi của anh chàng đã bắt đầu vươn ra thị trường quốc tế, trở thành một đối thủ ‘đáng gờm’ trong cuộc chiến nhạc số trên toàn cầu.

rocker-nguyen-cong-khai-chui-thang-mat-son-tung-dao-nhac-khong-xung-dang-la-la-idol-viet-nam-Mnz3PGOBHpJ7yGG.jpg

Theo đó, Sơn Tùng cũng trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sản phẩm đạt số lượt xem tiệm cận nhiều ngôi sao Hàn Quốc trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, MV Chạy ngay đi còn lọt top thịnh hành Youtube với vị trí thứ 3 tại Nhật Bản và thứ 39 tại Đức. 

Có sự xuất hiện của "ma nữ" xinh đẹp nhất Thái Lan Mai Davika, cái tên Sơn Tùng và Chạy ngay đi cũng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xứ Chùa Vàng. 

rocker-nguyen-cong-khai-chui-thang-mat-son-tung-dao-nhac-khong-xung-dang-la-la-idol-viet-nam-sBAFrVf2KAMH2E7.png

rocker-nguyen-cong-khai-chui-thang-mat-son-tung-dao-nhac-khong-xung-dang-la-la-idol-viet-nam-HQl7J0DX2KDBI1I.png

Với những thành tích chưa từng có trên, dù hiện tại Chạy ngay đi vẫn đang là sản phẩm nhận về khá nhiều tranh cãi nhưng cuối cùng “Hoàng tử mưa” cũng đã nằm chung danh sách với những ngôi sao lớn trên thế giới khi lọt top 30 MV có lượt xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên.

Tuy nhiên, bên cạnh sự cổ vũ thì có một số lời bình luận cho rằng, MV của Sơn Tùng M-TP ngoài sự đầu tư về mặt hình ảnh, trang phục, bạn diễn gợi cảm thì âm nhạc của Sơn Tùng M-TP vẫn na ná những sản phẩm trước đó, nhất là phần lời khi anh hát khá khó nghe. Đáng chú ý hơn, khi Rocker Nguyễn - người từng có biệt danh là "nam thần Việt Nam" không ngại lên tiếng trên trang Facebook cá nhân rằng, "Chạy ngay đi" hoàn toàn là một sản phẩm copy của Hàn Quốc.

rocker-nguyen-cong-khai-chui-thang-mat-son-tung-dao-nhac-khong-xung-dang-la-la-idol-viet-nam-OjJPo0nKsyK45D9.jpg

Rocker Nguyễn tố Sơn Tùng đạo nhạc

Rocker Nguyễn viết rằng, "Này anh, liệu tôi có thể copy bài tập về nhà của anh thật nhanh được không?", "Tất nhiên rồi nhưng đừng quá lộ liễu thế!"; đồng thời là đường link đi kèm MV "Body" của ca sĩ Hàn Quốc Mino (Winner). 

Và tất nhiên,ý kiến của Rocker Nguyễn đã khiến cho fan ruột của Sơn Tùng M-TP nổi giận với hàng loạt bình luận chỉ trích. Người hâm mộ bất bình nói, MV của thần tượng được thực hiện bởi đạo diễn tài năng đến từ xứ sở kim chi - ông Ki Ok Shin, vì thế, MV có đôi chút giống nhau là điều dễ hiểu, và "các anh đừng "dựa hơi" để gây chú ý mà hãy tập trung cho ra sản phẩm một cách xứng đáng hơn...".

Không dừng lại Rocker Nguyễn vẫn "nổi điên" đáp lại các sky bằng những lời lẽ cực kì công kích:  "Chấp hết các thể loại con giờ xì kai xì ke vào đây nhé. Và Tùng ơi nhạc còn đạo được nhưng mà fan mày còn đạo nhau câu chửi thì chưa xứng đáng làm AI ĐỒN? số 1 Việt Nam. Về dạy lại fan đi, mai anh liên lạc với mày. Bye. Anh mày đi ngủ đây."

rocker-nguyen-cong-khai-chui-thang-mat-son-tung-dao-nhac-khong-xung-dang-la-la-idol-viet-nam-2KPbHZRL0JV3Leu.jpg

Thậm chí còn thách  thức các sky, đồng thời mỉa mai Sơn Tùng không xứng đáng là Idol số 1 Việt Nam

rocker-nguyen-cong-khai-chui-thang-mat-son-tung-dao-nhac-khong-xung-dang-la-la-idol-viet-nam-TvRcB5ToGBZR6VU.jpg

Rocker Nguyễn liên tục công kích Sơn Tùng là có ý gì?

An Nhiên