24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:05 11-05-2018

Nhã Phương quyết định làm ca sĩ, sẵn sàng "thách đấu" với Nam Em trong lĩnh vực âm nhạc?

Nhã Phương thông báo sắp có một dự án mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. - https://dateat.io

Lùm xùm Nam Em tưởng chừng như vừa lắng xuống thì nữ người mẫu, diễn viên Khánh My lại khuấy lên khi bất ngờ chia sẻ việc từng được hôn phu của Nhã Phương tán tỉnh vào năm 2017, khi đang yêu nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”.

Người đẹp 28 tuổi này tiết lộ rằng nam danh hài thường nhiều lần đến nhà cô chơi và ăn cơm cùng anh chị của cô mỗi khi đi quay về. Nhưng nữ diễn viên tâm sự cô không có tình cảm với anh và không cho phép mình trở thành người thứ 3 bởi Trường Giang lúc này đã có Nhã Phương, điều mà ai cũng biết.

nha-phuong-quyet-dinh-lam-ca-si-san-sang-thach-dau-voi-nam-em-trong-linh-vuc-am-nhac-sRSC6bdDJMtFbKm.jpg

Khánh My lên tiếng tố Trường Giang thả thính mình

Giống như Nam Em, Khánh My ngay lập tức bị người hâm mộ cho rằng đang "ăn theo" tên tuổi của Trường Giang cũng như lùm xùm của Nam Em để đánh bóng tên tuổi, khi dự án phim của cô tham gia sắp được ra mắt. 

nha-phuong-quyet-dinh-lam-ca-si-san-sang-thach-dau-voi-nam-em-trong-linh-vuc-am-nhac-mEtC5lZbj0q1R37.jpg

Sau lùm xùm này nhiều người tò mò không biết phản ứng của Nhã Phương ra sao. Tuy nhiên vẫn như những lần trước cô nàng chỉ giữ im lặng. Trên fanpage của mình nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đăng tải bức ảnh trong phòng thu âm kèm theo đó là dòng trạng thái: 

 "Dạo này cả nhà còn nhớ đến Phương không nè? Mấy nay Phương bận quá, không có thời gian up hình hay chia sẻ gì với nhà mình cả. Bây giờ mới thư thư một chút và bật mí với mọi người dự án mới của Phương luôn nè. Dự án này sẽ ra mắt sớm thôi và hy vọng nhà mình sẽ luôn ủng hộ Phương nha".

nha-phuong-quyet-dinh-lam-ca-si-san-sang-thach-dau-voi-nam-em-trong-linh-vuc-am-nhac-BlOTnLyHO8U8EyJ.jpg

Nhã Phương chuẩn bị cho ra một dự án âm nhạc mới

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng Nhã Phương đang úp việc cho ra một sản phẩm âm nhạc mới. Phải chăng, thái độ thờ ơ của Nhã Phương trước việc Trường Giang bị tố lăng nhăng là để chuẩn bị cho ra một MV hoàng tráng không kém phần Nam Em?

nha-phuong-quyet-dinh-lam-ca-si-san-sang-thach-dau-voi-nam-em-trong-linh-vuc-am-nhac-qYNWbI83mfuQWBJ.jpg

Phải chẳng Nhã Phương muốn đấu với Nam Em trên lĩnh vực âm nhạc?

An nhiên