24 GIỜ QUA

Khánh chia sẻ
17:05 10-05-2018

DatEat- ứng dụng hẹn hò của Singapore được tạo ra bởi hotgirl gốc Việt

Một cái tên hot trong thời gian vừa qua trong giới khởi nghiệp Đông Nam Á, gần đây nhất đã kí kết hợp tác với TalkTV-VNG, đó chính là DatEat Holdings. - https://dateat.io

 

Giới thiệu về ứng dụng DatEat

ICO là viết tắt của Intial Coin Offering, là một dạng trái phiếu, đôi khi được gọi là “crowdsale”. Các công ty kêu gọi đầu tư sẽ phát hành một số lượng nhất định token được mã hoá và sau đó bán ra những mã số token này cho các nhà đầu tư khác nhau, thông thường nhất là giao dịch thông qua bitcoin hoặc ethereum. Công ty huy động được vốn để tài trợ cho việc phát triển sản phẩm hoặc giải pháp của họ và các thành viên sẽ nhận được cổ phiếu mật mã bí mật của họ. Với một dự án ICO, nếu tin tưởng vào dự án đó tốt, sẽ thành công, chúng ta có thể mua sản phẩm của dự án đó. Không giống như cách thức truyền thống, ICO sẽ giúp giải quyết vấn đề huy động vốn nhanh chóng hơn. Qua mỗi giai đoạn ICO, giá trị của Token sẽ được tăng lên và sau khi chính thức lên sàn, giá của các token này sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

DatEat đã thành công trong giai đoạn mở bán nội bộ, 10 triệu DTE token với giá 0.06 USD/token đã được bán thành công. Và ngày 9/5 vừa qua, DatEat đã tiếp tục bước Pre-ICO của mình. Tổng lượng DTE Token được bán ra trong đợt này là 30 triệu token, mỗi ngày chỉ bán 1,5 triệu DTE cho các nhà đầu tư trả giá cao nhất.

dateat-ung-dung-hen-ho-cua-singapore-duoc-tao-ra-boi-hotgirl-goc-viet-pr9xo0lmuTeIexn.png

Ứng dụng hẹn hò trực tuyến DatEat

DatEat Holdings là một công ty khởi nghiệp đặt trụ sở chính và hoạt động tại Singapore. DatEat Holdings đang trong quá trình huy động vốn (ICO) cho dự án hẹn hò trực tuyến đầy tiềm năng của mình, mang tên DatEat. Người sáng lập ra công ty này là cô Kate Trương, một nữ doanh nhân Anh Quốc gốc Việt.

dateat-ung-dung-hen-ho-cua-singapore-duoc-tao-ra-boi-hotgirl-goc-viet-kDb46u90PqOuopE.png

Kate Trương Giám đốc điều hành của DatEat kí kết hợp tác cùng TalkTV- VNG

DatEat là nền tảng hẹn hò đầu tiên trên thế giới sử dụng sức mạnh của Blockchain, hệ thống token điện tử và trí thông minh nhân tạo để tạo ra một môi trường thông minh, minh bạch, an toàn, và tương thích với mọi người sử dụng trên toàn thế giới. Điểm đặc biệt của DatEat là sau khi người sử dụng tìm thấy một nửa của mình, họ có thể đặt địa điểm cho buổi hẹn hò của mình là các nhà hàng, rạp chiếu phim, khu nghỉ dưỡng khách sạn ngay trên ứng dụng. Ngoài ra, các chức năng cực kì mới mẻ như Mentor cho phép người dùng nhận được những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia của nhiều mặt trong xã hội và các doanh nhân thành đạt.

dateat-ung-dung-hen-ho-cua-singapore-duoc-tao-ra-boi-hotgirl-goc-viet-ARvAEX0p9l9eudS.jpg

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp tài giỏi

Với những ưu điểm trên, dự án DatEat đang thu hút sự chú ý quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Ngay tại thời điểm hiện tại, DatEat đang thực hiện quá trình Pre-ICO (tiền ICO) tại Singapore, các DTE token được phát hành đang được đấu giá ngược từ 0.09 USD tới 0.07 DTE/token.

Hướng dẫn đăng ký pre-ico của DatEat

Sự kiện đang hấp dẫn các nhà đầu tư của Singapore và các nhà đầu tư quốc tế.  Các bạn có thể theo dõi tại trang web: www.dateat.io