24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:05 10-05-2018

Bị cộng đồng mạng chỉ trích vì hám fame mới "đu bám" Trường Giang, Khánh My "nổi điên" đáp trả!

Mới đây, trong một bài phỏng vấn ca sĩ Khánh My cảm thấy vô cùng bức xúc khi bị cư dân mạng chỉ trích là "bám" Trường Giang để gây sự chú ý. - https://dateat.io

Sau khi Nam Em gây chấn động vì tiết lộ chuyện tình 30 ngày yêu với Trường Giang thì đến lượt Khánh My lên tiếng cho rằng danh hài xứ Quảng đã từng tán tỉnh cô trong lúc vẫn đang yêu Nhã Phương.

bi-cong-dong-mang-chi-trich-vi-ham-fame-moi-du-bam-ruong-giang-khanh-my-noi-dien-dap-tra-B6uCulOsXeFGJOj.jpg

Khánh My khẳng định Trường Giang đối xử với mình không khác gì với Nam Em. Theo đó, nếu như nam danh hài đến nhà top 8 Hoa hậu Trái đất chơi hàng ngày thì "Mười Khó" cũng hay gặp và ăn cơm với các anh chị trong gia đình Khánh My. Thậm chí, người đẹp còn thừa nhận Trường Giang rất thân thiết với các anh chị của cô.

bi-cong-dong-mang-chi-trich-vi-ham-fame-moi-du-bam-ruong-giang-khanh-my-noi-dien-dap-tra-CI4MbjzrrQDGvT5.jpg

Khánh My khẳng định Trường Giang tán tỉnh cô trong thời gian yêu Nhã Phương

Sau những lời chia sẻ này Khánh My nhân vô vàn gạch đá từ cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng cô đang học đòi Nam Em để gây sự chú ý, đồng thời "bám" Trường Giang nhằm mục đích lăng xê cho bản thân. Bởi lẽ, người đàn ông nào cũng thích phụ nữ xinh đẹp, không riêng gì "Trường giang", bên cạnh đó "Mười khó" còn là một danh hài nên chuyện vui vẻ, thân mật hay nhiệt tình với người khác là chuyện hết sức bình thường. Chính vì vậy, việc suy nghĩ quá đà như Khánh My đã điều hết sức vô nghĩa.

bi-cong-dong-mang-chi-trich-vi-ham-fame-moi-du-bam-ruong-giang-khanh-my-noi-dien-dap-tra-DU2xWmVoRwIX3Sp.jpg

Khánh My bị cộng đồng mạng chỉ trích vì đu bám Trường Giang nhằm gây sự chú ý

Đứng trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng, Khánh My quyết định lên tiếng. Người đẹp khẳng định cô từ ngày mới đi hát đến nay, cô chưa bao giờ lấy tiền gia đình để mua giải hay cố tình tạo scandal để người khác chú ý đến mình. Vì vậy, khi nhận được hàng trăm tin nhắn thóa mạ từ những số lạ về scandal tình cảm gần đây của Trường Giang, nữ ca sĩ cảm thấy rất sốc và tổn thương.

bi-cong-dong-mang-chi-trich-vi-ham-fame-moi-du-bam-ruong-giang-khanh-my-noi-dien-dap-tra-ZUxUjP4W7lqArYU.jpg

“Tôi không rõ tất cả bọn họ có phải là fan của anh Giang hay không, nhưng nếu họ thực sự là fan của anh thì nên biết cách cư xử để không ảnh hưởng đến thần tượng của mình. Trong mắt tôi, anh Trường Giang là đàn anh trong nghề mà tôi rất kính trọng, tôi chỉ buồn khi bất ngờ bị người ta mắng chửi vô cớ chỉ vì tôi giống tên cô gái kia”, Khánh My cho hay.

An Nhiên