24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
22:05 09-05-2018

Chị em "phát cuồng" vì được trai đẹp "6 múi" mình trần gội đầu giúp ở salon tóc

Bỏ tí tiền mà được dàn trai đẹp 6 múi mình trần quyến rũ gội đầu, sấy tóc giúp, còn được họ bế lên để chụp ảnh thì bảo sao mà các chị em không "phát cuồng". - https://dateat.io

Một chi nhánh mới khai trương vào ngày 2/5 của tiệm làm tóc Sutteerak Hair Salon ở Chanthanimit (Mueang Chanthaburi, Thái Lan) đã thuê 4 nhân viên nam cao ráo, thân hình cường tráng, khuôn mặt ưa nhìn đến làm việc. 4 nhân viên này được chủ tiệm tóc yêu cầu cởi trần trong lúc chăm sóc khách hàng.

Không chỉ gội đầu, massage da đầu và sấy tóc, các "thợ" gội đầu điển trai, cơ thể siêu đẹp này còn sẵn sàng selfie với khách hàng khi được yêu cầu. Có người còn nhiệt tình bế cả khách hàng lên để chụp ảnh.

Tuy nhiên, chiêu trò quảng cáo này chỉ diễn ra trong 1 ngày và chỉ vài người phụ nữ may mắn có cơ hội được các thợ làm tóc điển trai "6 múi" này phục vụ. Có lẽ bởi chủ tiệm lo sự kiện kéo dài có thể nảy sinh ra những vụ đánh ghen không mong muốn.

Việc thuê trai xinh, gái đẹp ăn mặc sexy để quảng bá cho các cửa hàng đã không còn xa lạ trong giới kinh doanh hiện nay. Một gian hàng thực phẩm ở Đài Loan cũng từng tăng doanh thu lên gấp 4 lần sau khi thuê một người mẫu nữ tới bán hàng kiểu này.