24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
14:05 09-05-2018

Nam Em chuẩn bị ra MV mới "thách thức" Sơn Tùng M-TP, mặc kệ  Khánh My tố Trường Giang "thả thính"

Nam Em công bố teaser ca khúc mới giữa "tâm bão" Khánh My tố Trường Giang thả thính, đặc biệt đúng thời điểm người hâm mộ đang đón chào ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP. - https://dateat.io

Nam Em công bố teaser ca khúc mới giữa "tâm bão" Khánh My tố Trường Giang thả thính, đặc biệt đúng thời điểm người hâm mộ đang đón chào ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP.

Tháng 3 vừa qua, cả showbiz Việt được phen “chấn động” khi Nam Em “dốc gan ruột” tiết lộ mối tình 30 ngày với Trường Giang khiến cô chịu nhiều tổn thương. Ngay lập tức, nhiều luồng ý kiến trái chiều “bủa vây” scandal tình ái ồn ào này. Giữa "cơn bão” chỉ trích Nam Em là kẻ thứ ba, Trường Giang trăng hoa, không đáng mặt đàn ông, thì người ta càng thấy thương cảm cho Nhã Phương khi “năm lần bảy lượt” cô phải chịu đựng những ồn ào không đáng có.

nam-em-chuan-bi-ra-mv-moi-thach-thuc-son-tung-m-tp-mac-ke-khanh-my-to-truong-giang-tha-thinh-dSOSPOlCyIvm2JA.jpg

Khánh My tố Trường Giang nhiều lần thả thính cô

Thời điểm đó, thay vì lên tiếng bênh vực Nhã Phương như số đông khán giả, diễn viên – ca sĩ Khánh My lại gây “sốc” khi thẳng thừng chia sẻ từng  “xém rơi vào lưới tình của Trường Giang”, nhưng theo cô mọi chuyện chưa đi quá xa để gây ồn ào. 

 Khánh My công khai cho biết, Trường Giang từng tán tỉnh, theo đuổi và còn đến nhà ăn cơm cùng gia đình cô trong khi vẫn còn yêu Nhã Phương. “Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng, vì tôi không cho phép mình là người thứ ba”, Khánh My tiết lộ. Sau chia sẻ này nhiều người cho rằng, Khánh My đang học theo Nam Em, nhất là khi chia sẻ của người đẹp lại “nảy” ra đúng thời điểm bộ phim Mỹ nhân Sài thành cô tham gia sắp sửa lên sóng khiến người ta nghi ngờ cô đang “dựa hơi” Trường Giang để gây sự chú ý.

nam-em-chuan-bi-ra-mv-moi-thach-thuc-son-tung-m-tp-mac-ke-khanh-my-to-truong-giang-tha-thinh-C7S827JBlzlpUPm.jpg

Nhiều người cho rằng cô đang dựa hơi Trường Giang để nổi tiếng

Tuy nhiên, người vẫn được quan tâm nhất đó là Nam Em, nhiều người không khỏi băn khoăn không biết Hoa khôi ĐBSCL sẽ phản ứng ra sao  khi "người tình 1 tháng" bị tố "thả thính". Chẳng cần phải nói, trên trang cá nhân, top 8 Miss Earth 2015 đăng tải nội dung: "Ta già rồi, cũng mệt rồi... Không còn thời gian để buồn nữa...". Đính kèm đó là bức ảnh "selfie" của Nam Em. Lời chia sẻ của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 khi lùm xùm Khánh My - Trường Giang nổ ra khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang. Nhiều ý kiến cho rằng cô đang mệt mỏi và muốn buông xuôi mọi việc.

nam-em-chuan-bi-ra-mv-moi-thach-thuc-son-tung-m-tp-mac-ke-khanh-my-to-truong-giang-tha-thinh-Yw5pFL3qOrz9RrJ.jpg

Nam Em muốn buông bỏ chuyện tình cảm

Ngay sau đó, Top 8 Hoa hậu Trái Đất tiếp tục đăng tải một đoạn clip được cho là teaser của MV mới. Người đẹp lấy bối cảnh mưa với âm thanh vô cùng ma mị để lồng vào ca khúc của mình. Bên cạnh đó là dòng trạng thái: "Mọi người giữ gìn sức khoẻ. Dự là chị mưa sẽ còn buồn liên tiếp 2 ngày tới". 

nam-em-chuan-bi-ra-mv-moi-thach-thuc-son-tung-m-tp-mac-ke-khanh-my-to-truong-giang-tha-thinh-StHnr9l0BKqm0A2.jpg

Để chuẩn bị cho ra ca khúc mới

Có thể thấy, MV mới của Nam Em sẽ ra cũng với thời điểm Sơn Tùng M-TP. Nhiều câu hỏi được đặt ra liệu việc ra mắt MV đúng thời điểm Trường Giang bị tố có giúp sản phẩm mới này được mọi người quan tâm không?

nam-em-chuan-bi-ra-mv-moi-thach-thuc-son-tung-m-tp-mac-ke-khanh-my-to-truong-giang-tha-thinh-aYoVEtk8XypMy73.jpg

nam-em-chuan-bi-ra-mv-moi-thach-thuc-son-tung-m-tp-mac-ke-khanh-my-to-truong-giang-tha-thinh-8PnF3RFbIGpyscz.jpg

Nam Em ra MV đúng thời điểm Sơn Tùng cho ra sản phẩm mới?

An Nhiên