24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
15:05 08-05-2018

Phát hiện tọa độ cực hot của “tiểu Singapo giữa lòng Đà Nẵng” đang được các "tín đồ sống ảo" thi nhau tung ảnh

Team “sống ảo” chuyên nghiệp chắc chắn không nên bỏ qua địa điểm “chất như nước cất” này trong mùa hè sắp tới - https://dateat.io

Không chỉ được tạo hóa ưu ái ban tặng cho thiên nhiên cực đẹp mà Đà Nẵng còn xứng danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với những địa điểm check – in đẹp như mơ. Thời gian gần đây,  Đà Nẵng lại được “khai quật” thêm những “đất diễn” mới toanh, hứa hẹn “thánh so deep” chắc chắn sẽ “cháy máy” khi đặt chân tới.

Không phải là một địa điểm cụ thể nhưng đi thẳng tới Novotel số 36 Bạch Đằng, nhìn sang đối diện là sẽ nhanh chóng thấy được điểm cần tìm rồi đấy! Chỗ này lúc trước là dự án khu phức hợp du thuyền Marina Complex đang thi công dở dang, mặc dù vậy thì các tín đồ chụp choẹt đã nhanh chóng tìm ra và cho ngay vào danh sách địa điểm “tác nghiệp” của mình.

Với background sang chảnh là tòa nhà với lối kiến trúc khối độc đáo kết hợp với đường chân trời đúng điệu, mảng xanh lá từ cây cối xung quanh, đảm bảo nước ảnh cho ra sẽ cực chất.

Du khách và các bạn trẻ đều không ngớt lời khen ngợi cho địa điểm sang chảnh này, thậm chí còn ưu ái nói đây là Singapo thu nhỏ của Đà Nẵng. Các bạn có thể gửi xe cho các chú bảo vệ ở đây và thoải mái tung tăng, thả dáng mà không ai đánh “thuế” đâu!

Cùng triệu hồi 500 anh em cùng chiếc điện thoại và outfit thật “hoành tráng”, và việc sau đó chỉ cần “diễn” và “tách” thôi! Đừng quên khoe với bạn bè về chuyến “du lịch” tới vịnh Marina ngay ở Đà Nẵng nhé!

Một lưu ý là vì là công trình đang thi công nên các bạn chỉ nên chụp ảnh ở phía ngoài thôi nhé, đừng có bất chấp đi vào khu vực họ cấm vừa làm khó cho các chú bảo vệ, lại vừa nguy hiểm cho bản thân.Quá đẹp đúng không nào?

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không note ngay địa chỉ tọa độ cực ảo này và làm chuyến du hý đến Đà Nẵng hè này để check in ngay thôi!