24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
10:05 08-05-2018

Trường Giang bị Khánh My tố thả thính nhiều lần, Nam Em phản ứng cực sốc!

Trên Instagram cá nhân Nam Em bất ngờ đăng tải hình ảnh, kèm theo đó là dòng trạng thái trong "tâm bão" Trường Giang bị một người đẹp khác tố "thả thính" nhiều lần. - https://dateat.io

Sau ồn ào tình cảm với Nam Em, Trường Giang tiếp tục trở thành "chàng trai hot nhất" trong showbiz Việt. Diễn viên Khánh My mới đây chia sẻ chuyện cô từng bị Mười Khó theo đuổi.

truong-giang-bi-khanh-my-to-tha-thinh-nhieu-lan-nam-em-bat-ngo-phan-ung-cuc-soc-rUkFyn7H5IYEtwe.jpg

Sau Nam Em tiếp tục một người đẹp tố Trường Giang lăng nhăng thích "thả thính"

Khánh My cho hay cô quen biết Trường Giang từ năm 2012 khi làm việc chung trong một dự án. Họ sau đó có đi ăn chung và nam danh hài bắt đầu tán tỉnh cô cách đây gần một năm. Nữ diễn viên "Tình xuyên biên giới" cho biết Trường Giang nhiều lần bày tỏ mong muốn đến nhà Khánh My. Anh tỏ ra thân thiết và gần gũi với những người thân của cô. Điều này khiến nữ diễn viên nhiều lần rơi vào tình huống khó xử.

truong-giang-bi-khanh-my-to-tha-thinh-nhieu-lan-nam-em-bat-ngo-phan-ung-cuc-soc-BWEl6jbk1Sp6jO8.jpg

Khánh My cho biết Trường Giang đã đến nhà cô nhiều lần

“Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng, vì tôi không cho phép mình là người thứ ba. Trong bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa cũng không nên như thế”, Khánh My thẳng thắn cho biết.

Sau khi chia sẻ này của nữ diễn viên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người cho rằng Khánh My đang học theo Nam Em để gây sự chú ý, bởi lẽ đàn ông tán tỉnh phụ nữ, thích người đẹp là chuyện bình thường không nhất thiết phải đưa ra trước công chúng. Một số khác lại khẳng định Trường Giang quá lăng nhăng, đã có người yêu sắp cưới nhưng vẫn tán tính người khác như vậy là không chung thủy.

truong-giang-bi-khanh-my-to-tha-thinh-nhieu-lan-nam-em-bat-ngo-phan-ung-cuc-soc-96SkCHK9OGHqK1Z.jpg

Sau khi lên tiếng tố Trường Giang thả thính nhiều người người tò mò phản ứng của Nam Em - người đẹp cũng từng gây biết bao sóng gió trong chuyện tình với nam danh hài. Trên Instagram cá nhân người đẹp ĐBSCL bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Ta già rồi, cũng mệt rồi...không còn thời gian để buồn nữa". Có thể thấy hiện tại, top 8 Hoa hậu trái đất không muốn quan tâm đến chuyện tình cảm,  cô sẽ vui vẻ trở lại để chuẩn bị ra MV tiếp theo.

truong-giang-bi-khanh-my-to-tha-thinh-nhieu-lan-nam-em-bat-ngo-phan-ung-cuc-soc-r3zwbvT6TKO8HxN.png

Nam Em đăng tải dòng trạng thái lạ giữa tâm bão

truong-giang-bi-khanh-my-to-tha-thinh-nhieu-lan-nam-em-bat-ngo-phan-ung-cuc-soc-GxKYUMffLwoTZyK.jpg

Sau dòng trạng thái này, người hâm cũng khuyên cô nên quên đi mọi chuyện vì Trường Giang không xứng đáng với tình cảm mà Nam Em đã dành cho nam danh hài. 

An nhiên