24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 07-05-2018

Bị ném đá quá nhiều, cô giáo chửi học sinh "óc lợn" livestream đáp trả: "Chửi bậy đối với tôi nó là một đẳng cấp rồi!"

Cô giáo Kim Tuyến lên tiếng đáp trả lại những bình luận chỉ trích của cư dân mạng, nghe xong ai cũng phải gật gù thán phục. ​ - https://dateat.io

Cộng đồng mạng hiện vẫn chưa hết "sốt" trước sự việc giáo viên Tiếng Anh chửi học viên là "óc lợn" vì không chịu đóng phạt 100 nghìn đồng tiền vi phạm nội quy. Theo tìm hiểu, cô giáo này có tên Nguyễn Kim Tuyến, giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh M. có địa chỉ tại Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh M. hoạt động đã nhiều năm, chuyên dạy tiếng Anh cho đối tượng là trẻ em, học sinh cấp 2 và người đã đi làm.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cô Tuyến nhận được "cơn mưa" chỉ trích từ cộng đồng mạng với những bình luận ác ý. “Tôi thực sự sốc và choáng khi xem đoạn clip này. Tôi không thể tưởng tượng một giáo viên mà lại ăn nói đến mức xưng “mày-tao”, chửi học viên là “mặt lợn”! Tôi cảm thấy vô cùng hoang mang khi ngành giáo dục có những cô giáo vô đạo đức” – một cư dân mạng bức xúc bày tỏ.

Trước những lời chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng, cô Tuyến liên tục livestream trên trang cá nhân phân trần về sự việc. Cùng với đó, cư dân mạng cũng tìm lại những video dạy học trước kia của cô Kim Tuyến, trong đó có những đoạn giao lưu với học sinh trước khi bắt đầu vào bài học mới và thấy rằng tính cách của cô trước nay vô cùng mạnh mẽ khi nhận về những lời nhận xét tiêu cực.

Cô Tuyến đáp trả những bình luận ác ý từ cư dân mạng. 

Đặc biệt là khi cô còn đưa ra phát ngôn gây sốc không kém như khi chửi học sinh là đồ con lợn, đó là: “Dù bạn yêu tôi hay ghét tôi thì bạn vẫn đang PR cho tôi. Vậy thay vì đi PR xấu thì hãy PR tốt đi, đó là bạn đang tạo phúc”.

Tiếp đó, cô Kim Tuyến bắt đầu nêu ra những ví dụ để giúp học viên thêm tự tin nhưng câu chữ lại có phần “chợ búa”. Nhất là khi cô giáo này tuyên bố sẽ công khai địa chỉ FB của người thẳng thắn chê bai mình lên tường để học sinh cùng hùa vào chửi mắng khiến đa số đều không đồng tình với cách giải quyết như vậy. Cô còn cho biết: “Chửi bậy đối với tôi là đẳng cấp rồi!”.

Hình ảnh của cô giáo Kim Tuyến hiện đang tràn lan trên mạng xã hội.