Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 07-05-2018

HOT: Sau Nam Em, "tình địch Ngọc Trinh" tiếp tục tố Trường Giang tán tỉnh cô trong khi vẫn yêu Nhã Phương

Sau Nam Em, một người đẹp tiếp theo lên tiếng tố Trường Giang lăng nhăng thả thính, đó là Khánh My – cô gái là tình địch một thời của Ngọc Trinh. - https://dateat.io

Trả lời độc quyền trên một tờ báo, Khánh My sẽ là “mối họa” tiếp theo mà Trường Giang phải gánh vác. Cô lên tiếng xác nhận nma danh hài từng theo đuổi mình trong khi vẫn hẹn hò với Nhã Phương.

Khánh My cho biết, Trường Giang thừa nhận mình là người mê gái, nhưng cô không nghĩ anh ta nghiêm túc, bởi người tự nhận như thế thì chỉ thích mình vì đẹp chứ không vì gì khác.

“Anh Giang có nhắn tin qua lại với tôi trong thời gian còn hẹn hò Nhã Phương, nhưng tôi từ chối thẳng, vì tôi không cho phép mình là người thứ ba. Trong bất cứ trường hợp nào đi chăng nữa cũng không nên như thế. Cả showbiz này, cả Việt Nam đều biết anh Giang và Nhã Phương đang yêu nhau, vậy thì không hà cớ gì mình lại nhảy vào làm người thứ ba hết. Với lại, nếu chuyện đó có xảy ra thì thật đáng thương cho Nhã Phương. Bất cứ người phụ nữ nào cũng cần được hạnh phúc”.

Từng biết nhau khá lâu và đóng chung tiểu phẩm, nhưng Trường Giang không phải gu của Khánh My. “Anh Trường Giang có cảm tình với tôi, nhưng anh ấy không phải gu của tôi. Có đôi lúc anh Giang rất thẳng tính, anh ấy thích ai thì sẽ nhận: "Anh mê gái đó, anh rất thích em, em đẹp mà". Vậy nên có bất cứ cô gái nào nghe lời anh ấy nói thích mình, sẽ xiêu lòng ngay tức khắc! Bởi anh Giang rất nổi tiếng, chiều phụ nữ và cực kỳ lãng mạn trong tình yêu! Trong showbiz này có nhiều người đẹp mà, không chỉ riêng tôi đâu. Chẳng biết anh Giang đã thích bao nhiêu người rồi!

“Tôi có hỏi anh Giang rằng: "Em thấy hình ảnh của anh với Phương rất hạnh phúc, hai người còn sắp cưới nhau nữa mà". Tôi hỏi thẳng anh ấy như thế, nhưng anh vẫn nhắn tin cưa cẩm. Tôi có khuyên anh ấy rằng: "Anh có đang hạnh phúc với tình yêu của mình hay không? Nếu đang hạnh phúc thì anh hãy trân trọng Nhã Phương và mang hạnh phúc đến cho cô ấy".

Khánh My tiết lộ, Trường Giang từng gạ gẫm mình cách đây 1 năm và cô biết nhiều cô gái đã rơi vào lưới tình ái mà anh tạo ra. “Nhiều cô gái cùng rơi vào vòng tròn tình ái do Trường Giang tạo ra, nhưng quan trọng là mình có để họ chơi mình hay không! Anh Giang là người trăng hoa, sự trăng hoa ấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Trước giờ tôi không thích quen người trong showbiz, bởi vì những ồn ào, lộn xộn có thể vướng phải”.

Trong mắt Khánh My, Trường Giang là người rất dễ thương, hài hước, kiếm tiền giỏi. Sau một thời gian theo đuổi cô, cô đã từ chối vì biết chuyện này sẽ không đi tới đâu. “Có thể, khoảng thời gian anh Giang theo đuổi tôi là lúc anh ấy gây gổ, giận dỗi với Nhã Phương. Chắc anh ấy muốn tìm kiếm một người nào đó để thay thế. Đàn ông mà, khi gây gổ, họ hay muốn tìm một nguồn vui mới, đã vậy lại thêm tính trăng hoa thì họ chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt!

Nói về Nam Em, Khánh My cho biết, cô cũng gặp trường hợp tương tự. Trường Giang trong thời gian tán tỉnh cô cũng có đến nhà gặp và ăn cơm với anh chị trong gia đình. “Anh Giang ăn uống với anh chị tôi mà, anh ấy gần gũi lắm! Anh ấy kiểu như là đi quay về xong rồi hỏi có rảnh không, anh ghé tới nha!

Khánh My chỉ mặt Trường Giang từng tán tỉnh mình

“Sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng Nhã Phương cũng quay về với anh Giang. Nhìn hình ảnh anh ấy và Nhã Phương, tôi nghĩ họ đã làm lành. Mọi người cũng hỏi vì sao Nhã Phương lại chấp nhận quay về, nhưng bạn nên hiểu là nếu cô ấy đã chấp nhận được những ồn ào của hôm nay thì cả đời này, cô ấy sẽ tiếp tục chấp nhận”

Khánh My cũng cho rằng, việc để tính trăng hoa của Trường Giang đi đến nước này một phần lỗi cũng ở Nhã Phương, vì cô ấy quá yêu Trường Giang và quá bao dung tha thứ cái tội ngoại tình.