24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
14:05 07-05-2018

12 giờ đêm ra ban công hút thuốc, thanh niên rụng rời vì chứng kiến cảnh kinh dị bên tòa nhà đối diện

Dụi mắt nhìn lại nhưng thanh niên vẫn không tin nổi vào mắt mình, bóng trắng kinh hoàng đang làm việc quái đản trước mắt. - https://dateat.io

Chắc chắn 10 người thì cả 10 người choáng váng sợ hãi sau khi xem toàn bộ đoạn clip ngắn được quay giữa ban đêm ở toà nhà đối diện. Theo người quay lại clip này nói rằng, theo thói quen 12 giờ đêm anh ra ngoài ban công của căn phòng hút thuốc. Khác với mọi hôm, anh trông thấy một bóng trắng tóc dài lả lướt đứng ở hành lang toà nhà đối diện.

Kinh hãi hơn, bóng trắng ấy không đứng yên mà chuyển động và leo lên tầng trên một cách thuần thục bằng tay chân trần, không có sự hỗ trợ của dụng cụ nào. 

Bóng trắng leo thoăn thoắt lên cột nhà

Đôi bàn chân bàn tay khua khoắng như các bóng ma thường thấy

Hành động lạ lùng này khiến ai chứng kiến cũng phải khiếp đảm, bởi một người bình thường không thể nào leo được lên cao như vậy trong tích tắc. Chưa kể, người này còn để tóc dài đen buông xoã không rõ mặt, mặc quần áo dài màu trắng như các bóng ma trong các bộ phim kinh dị.

Sau khi video này được lan truyền ai cũng băn khoăn về danh tính và vụ việc quái dị trên. Tuy nhiên đó không phải bóng ma hay điều gì kinh hãi mà chỉ là một người phụ nữ bị bệnh mộng du nên đi lang thang từ phòng ngủ ra ngoài ban công. Thế nhưng dù là mộng du nhưng nó cũng đủ khiến ai chứng kiến phải sợ mất mật giữa đêm khuya.

Không ai lý giải được nhưng thực chất đây là một cô gái bị mộng du nên hành động kỳ quặc như vậy.