24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
23:05 06-05-2018

Cổ vũ chàng khởi nghiệp - Bạn đã làm điều sâu sắc nhất trong tình yêu của cuộc đời mình

Những bài báo về nữ quyền vẫn luôn cổ vũ phụ nữ chọn những công việc sáng tạo thay vì ổn định để chăm lo cho gia đình. Nếu bạn muốn cả hai thì hãy cổ vũ chàng khởi nghiệp. - https://dateat.io

Phải rồi! Phụ nữ là để yêu thương. Tại sao lại bắt chúng tôi phiêu lưu trong khi người đàn ông bên cạnh tôi chọn một con đường an nhàn, ổn định? Nếu phụ nữ độc thân thì tranh đấu bằng tất cả sức lực là điều nên làm, còn phụ nữ đã có gia đình thì đàn ông nên xông pha trước, để công việc chăm lo gia đình lại cho hậu phương vững chắc của mình.

Tình yêu của người phụ nữ bên cạnh sẽ luôn là động lực lớn nhất cho người đàn ông không ngừng vươn lên. Và nếu tình yêu đủ lớn, người đàn ông hoàn toàn có thể đặt ra những mục tiêu lớn để chinh phục. Khởi nghiệp chính là một trong những mục tiêu thời thượng của đàn ông ngày nay.

Phụ nữ sống trong gia đình giàu sang không nên chọn cuộc sống an nhàn với chồng. Chuỗi ngày shopping và đi chu du khắp nơi sang chảnh sẽ trở nên nhàm chán và không đáng giá. Ngược lại, nó sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời nếu chàng 1 năm dành ra chỉ vài lần đưa ta đi đây đó sau khi xử lý hết cả núi công việc của dự án startup, sau những ngày tháng cả hai cùng san sẻ biết bao khó khăn, vui buồn.

Phụ nữ giàu sang càng nên dùng chính sự giàu sang ấy mà hậu thuẫn, cổ vũ chàng khởi nghiệp. Biết bao người mong có điều kiện tốt để khởi nghiệp thì tội gì mà không đặt ra thử thách để cuộc sống có thêm những điểm nhấn thú vị.

Phụ nữ sống trong gia đình không được khấm khá thì cũng hãy luôn động viên chồng vươn lên. Động viên khác hoàn toàn với "căn bệnh ca cẩm" của các bà, các chị nhé! Hãy cùng chồng nói về ý tưởng khởi nghiệp, tìm hiểu những thông tin về kỹ năng, kinh nghiệm... Và một ngày kia, khi chồng dám khởi nghiệp thì hãy cổ vũ chàng khởi nghiệp, cho chàng thấy chỗ dựa vững chắc của hậu phương.

Yêu một người đàn ông khởi nghiệp là dám đánh đổi. Đó là đánh đổi sự rủi ro trong việc chồng hay bạn trai dành ít thời gian cho mình hay cho gia đình. Đánh đổi sự rủi ro nếu chẳng may chàng thất bại, khi đó cần san sẻ cả những khó khăn, thách thức lớn hơn với chàng. Đổi lại, nếu thành công, người phụ nữ sẽ là nhân tình gắn bó từ thuở hàn vi, như một mệnh phụ phu nhân của một lãnh đạo cao cấp.