24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
17:05 06-05-2018

Phát hoảng với "kỷ luật thép" mà trung tâm tiếng Anh có cô giáo mắng chửi học viên là "con lợn" tự đề ra

Trên website chính thức của mình, trung tâm tiếng Anh M. nêu rõ những quy định và hình thức kỷ luật nghiêm khắc, trong đó có việc sẽ bị phạt 100 nghìn đồng nếu không làm bài tập. Kèm theo đó, trung tâm M. còn khẳng định "Học là giỏi, bất luận "bệnh viện trả về"". - https://dateat.io

Đoạn clip về giáo viên của một trung tâm tiếng Anh mắng học viên té tát, không khác gì "các chị hàng cá mắm chửi nhau ngoài chợ" vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Hình ảnh cắt từ clip cô giáo mắng học sinh tục tĩu, kêu là "con lợn".

Ngay sau khi clip này được lan rộng ra các trang, nhóm mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được danh tính của cô giáo này.

Được biết, cô giáo trong đoạn clip tên N.K.T, giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh M. có địa chỉ tại Hà Nội. Trung tâm tiếng Anh M. hoạt động đã nhiều năm, chuyên dạy tiếng Anh cho đối tượng là trẻ em, học sinh cấp 2 và người đã đi làm.

Cô giáo N trong đoạn clip mắng chửi học viên

Trung tâm tiếng Anh tự khẳng định có kỷ luật thép, hoặc là học, hoặc là phạt và bị đuổi

Trên website của trung tâm tiếng Anh M., ngoài những cam kết về chất lượng giảng dạy thì kỷ luật cùng những quy định nghiêm khắc cũng được nêu rõ ngay trên trang nhất.

Theo đó, trung tâm này khẳng định một trong những tiêu chí khiến học viên lựa chọn học tập chính là "kỷ luật thép", không có khái niệm "thích học thế nào thì học", đồng thời cũng nêu rõ nếu thiếu bài tập sẽ bị phạt 100 nghìn đồng.

"TẠI SAO LỰA CHỌN M. ENGLISH?

- Khái niệm có tiền là THÍCH HỌC THẾ NÀO THÌ HỌC và NGON NGỌT DỖ DÀNH không tồn tại tại M. Tậy đây, hoặc là HỌC, hoặc là PHẠT và BỊ ĐUỔI.

- Kỉ luật thép, chịu phạt 100k/ lần thiếu bài, 50k/ lần muộn bài và VĂN BẢN CAM KẾT 4 BÊN CHỈ CÓ TẠI M.

Trong thời đại truyền thông vũ bão, thật giả lẫn lộn, chất lượng nằm ở việc "nếu học viên không giới thiệu thêm học viên mới, tự học viên phải cảm thấy áy náy".

KÈM RIÊNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ HỖ TRỢ TRONG SUỐT LỘ TRÌNH.

Ở M., học là giỏi, bất luận "bệnh viện trả về"" - Trung tâm tiếng Anh M. viết trên website của mình.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh M. còn yêu cầu học viên cam kết:

- Phải tham gia đầy đủ các buổi học.

- Nghiêm túc thực hiện và hoàn thành các bài tập.

- Chuẩn bị bài trước khi lên lớp.

- Sôi nổi, năng lượng, đúng hẹn và trách nhiệm.

- Tập trung vào mục tiêu.

Quan điểm "Kỷ luật thép" này cũng được cô N  nhiều lần nhắc lại trong các clip nói về dạy học hiệu quả của mình. Theo cô N, nếu không "mạnh tay" như vậy học viên của mình sẽ không nghiêm túc trong việc học.

Theo cô việc cô nói nặng lời để "đụng" trúng vào lương tâm ép học viên học tập hiệu quả.

Hiện clip và quan điểm dạy học của cô giáo này vẫn còn xôn xao trên mạng xã hội.