24 GIỜ QUA

Ly Nguyen chia sẻ
14:05 06-05-2018

Vũ công Nga My tố bị 'gạ tình', mẹ ruột của cô và phía Phạm Anh Khoa lên tiếng

Sau Phạm Lịch đến lượt Nga My đứng lên tố Phạm ANh Khoa "gạ tình" khi gọi cô đến khách sạn riêng lúc nửa đêm, cô cũng công khai tin nhắn nói chuyện giữa mình và tài khoản Instagram được cho là của Phạm Anh Khoa. - https://dateat.io

Câu chuyện của Phạm Lịch chưa kết thúc, Phạm ANh Khoa tiếp tục phải đối mặt với một vũ công khác tố mình "gạ tình". Nga My đã lên tiếng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người thân cũng như bạn bè trong nghề. Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ vũ công Nga My động viên con gái: "Mẹ luôn bên con. Mẹ hiểu tính cách của con luôn tin tưởng con. Mạnh mẽ lên nhé cô bé út cưng của mẹ. Mẹ thương con lắm. Cả nhà thương con. Con không đơn lẻ một mình. Hãy luôn là chính mình nhé con. Sáng ngủ dậy nghe con trai... nhắn tin. Mẹ chưa rõ vấn đề gì. Giờ thì thương con lo cho con vì tin tức Phạm Lịch bị đe dọa. Nhưng mẹ tôn trọng ý nghĩ và việc làm của con. Mẹ hi vọng con đủ bản lĩnh với mọi ý kiến trái chiều trước mặt. Dù thế nào mẹ cũng vẫn mong nụ cười luôn nở trên đôi môi con gái mẹ. Con là đứa con ngoan mạnh mẽ hiếu thuận. Vào nghiệp từ năm 3 tuổi bên cạnh các cô chú trong đoàn đều là người chính trực. Mẹ tin con gái mẹ nhận định vấn đề chính xác không sai lệch".

Trước thông tin bị tố "gạ tình" phía Phạm Anh Khoa đã lên tiếng: “Thời điểm này, Anh Khoa vẫn đang đi du lịch cùng gia đình. Còn những thông tin đang được truyền tai nhau trên mạng, tất cả chỉ là lời nói một chiều chưa được kiểm chứng. Hiện tại, chúng tôi cũng không muốn đôi co qua lại trên mặt báo. Khi đến thời điểm thích hợp, Khoa và ê-kíp sẽ chủ động lên tiếng để giải đáp mọi nghi vấn của truyền thông và khán giả” - đại diện Phạm Anh Khoa chia sẻ.

Câu chuyện giữa Phạm Anh Khoa- Phạm Lịch- Nga My vẫn chỉ dừng lại mức độ tố cáo, chưa được pháp luật can thiệp. Chính vì thế, mọi thông tin vẫn dừng ở mức tham khảo cho đến khi tìm ra chân tướng sự thật. Liệu rằng, thời gian tới sẽ có thêm cô gái nào đó đứng lên tố cáo Anh Khoa như Phạm Lịch và Nga My đã làm.