24 GIỜ QUA

Jennifer chia sẻ
15:05 05-05-2018

Rò rỉ thông tin về việc hợp tác giữa Talk TV với apps ứng dụng hẹn hò mới gây nhiều tranh cãi

Thông tin về sự hợp tác của Talk TV và apps ứng dụng hẹn hò DatEat được tiết lộ khiến nhiều người bất ngờ.... - https://dateat.io

Tiếp nối thành công trong việc gọi vốn và thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Sau khi liên tiếp có được những cố vấn quan trọng như ông trùm Rolls-Royce Đoàn Hiếu Minh, ông trùm công nghệ Đặng Minh Tuấn, người sáng lập phần mềm Vietkey cho người Việt, tiếp đến là chuyên gia tài chính Trần Lê Phạm Trung, chắc chắn rằng DatEat sẽ tạo được tiếng vang lớn trong tương lai.

talk-tv-danh-tieng-ve-viec-hop-tac-voi-apps-ung-dung-hen-ho-gay-nhieu-tranh-cai-EYsEfbeDuFJOp2K.jpg

DatEat đã có phiên bản cho iOS với tên DatEat Lite

talk-tv-danh-tieng-ve-viec-hop-tac-voi-apps-ung-dung-hen-ho-gay-nhieu-tranh-cai-Ybyc1f14RjWfkvs.jpg

Giao diện đẹp vad rất dễ sử dụng

Có lẽ chính vì độ hot của DatEat mà mới đây theo 1 nguồn tin cho biết TalkTV đã có những động thái "muốn" hợp tác chiến lược, không những thế ông Nguyễn Thành Long - Giám Đốc điều hành của TalkTV cũng sẽ tham gia vào vai trò cố vấn cho DatEat.

talk-tv-danh-tieng-ve-viec-hop-tac-voi-apps-ung-dung-hen-ho-gay-nhieu-tranh-cai-JzG24pUZsEe2TKv.jpg

talk-tv-danh-tieng-ve-viec-hop-tac-voi-apps-ung-dung-hen-ho-gay-nhieu-tranh-cai-dlMSEE058HcUqCG.png

TalkTV ứng dụng Livestream hàng đầu Việt Nam

Cư dân mạng đã có nhiều tranh cãi xung quanh thông tin này, đa phần đều trông ngóng sự đổi mới trong giao diện cũng như hình thức bởi đã rất lâu rồi Talk TV vẫn giữ nguyên bản giao diện truyền thống làm người sử dụng dễ cảm thấy nhàm chán. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng nếu cả 2 apps này kết hợp sẽ làm loãng thị trường, người sử dụng dễ không mấy "mặn muồi" bởi hiện tại đang có rất nhiều apps ứng dụng "ăn theo".

Hiện tại giữa 2 bên vẫn chưa công bố chính thức lý do cũng như mục đích hợ tác nhưng có lẽ 2 apps ứng dụng này đang có ý định "thao túng" thị trường công nghệ 4.0. Hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều sự mới mẻ và bất ngờ cho người sử dụng.

Thông tin bên lề:

Tuần tới DatEat sẽ ra mắt Pre-ICO, hiện tại vòng Presales với giá 0.09USD/token sẽ bắt đầu từ 9/5/2018