24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 04-05-2018

Thót tim cậu bé nằm ngủ quên trên mi cửa sổ nhỏ xíu tầng 6 chỉ vì bị mắng

Cậu bé nằm ngủ trên mi cửa sổ nhỏ đúng bằng chiều rộng cơ thể chỉ vì giận dỗi bố mẹ. Chỉ cần cựa mình trong lúc ngủ, cậu bé có thể rơi từ tầng 6 xuống bất cứ lúc nào. - https://dateat.io

Ngày 2/5 vừa qua, người dân tại huyện Giang Khẩu, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc không khỏi giật mình sửng sốt khi nhìn thấy cảnh tượng hy hữu tại một khu chung cư.

Một cậu bé đang nằm ngủ ngay mi cửa sổ nhỏ xíu, có chiều rộng chỉ vẻn vẹn bằng chiều rộng cơ thể của mình. Chỉ cần một chút sơ sẩy,  cậu bé có thể rơi từ độ cao tầng 6 xuống dưới đất.

Empty

Empty

Trước tình huống nguy hiểm này, đội cứu hỏa địa phương đã lập tức cho xe thang đến giải cứu em bé an toàn.

Empty

Lý do cho hành động nguy hiểm của cậu bé càng khiến nhiều người giật mình và suy nghĩ. Cậu bé 12 tuổi Đinh Đinh, chỉ vì bị bố mẹ mắng nên đã giận dỗi chui ra ngoài, nằm trên mi cửa sổ tầng 5, phía ngoài khung sắt chống trộm để ngủ. 

Khó có thể biết được chuyện gì xảy ra nếu em ngủ say và chỉ cần trượt ra ngoài một chút là rơi xuống.

Tình trạng nhiều trẻ em có các hành vi bộc phát, dại dột chỉ bởi các nguyên nhân thông thường như bị bố mẹ mắng, mâu thuẫn bạn bè… tăng khá cao. Đây là vấn đề mà mọi gia đình, các bậc cha mẹ cần quan tâm, cân nhắc, giáo dục đúng hướng để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Empty

Empty