24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
17:05 04-05-2018

CLIP: Cư dân mạng hoang mang việc nữ sinh bị bạn cùng xóm trọ hành hung, kéo vào phòng cưỡng hiếp?

Mặc cho cô gái vùng vẫy, van xin nhưng nam thanh niên biến thái vẫn quyết kéo vào phòng để dở trò đồi bại. - https://dateat.io

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên khỏa thân không mặc gì, đi khắp các dãy phòng trọ rình mò. Ngay sau đó, một nữ sinh có việc ra ngoài thì nam thanh niên bất ngờ kéo vào phòng mặc cho cô gái vùng vẫy, van xin.

clip-cu-dan-mang-hoang-mang-viec-nu-sinh-bi-ban-cung-xom-tro-hanh-hung-keo-vao-phong-cuong-hiep-JR8B8BneDEKVm1q.jpg

Đoạn clip lan truyền mạng xã hội

clip-cu-dan-mang-hoang-mang-viec-nu-sinh-bi-ban-cung-xom-tro-hanh-hung-keo-vao-phong-cuong-hiep-6eNGK31LzUadbca.jpg

Nam thanh niên không mặc gì đi khắp các dãy rõ để xem có ai không

Hiện tại, chưa rõ đoạn clip này đươc quay ở khu trọ thành phố nào, cái kết của nữ sinh kia ra sao nhưng ai xem xong cũng cảm thấy hoang mang lo sợ vì ngay giữa thanh thiên bạch nhật nhưng cô gái vẫn bị lôi đi mà không được ai cứu giúp.

clip-cu-dan-mang-hoang-mang-viec-nu-sinh-bi-ban-cung-xom-tro-hanh-hung-keo-vao-phong-cuong-hiep-sovrqutQOwVYI8Q.jpg

Cô khóa cửa phòng mình và bước ra khỏi hành lang với lỉnh kinh đồ đạc trên tay.

clip-cu-dan-mang-hoang-mang-viec-nu-sinh-bi-ban-cung-xom-tro-hanh-hung-keo-vao-phong-cuong-hiep-y4yCA951KuMoNqG.jpg

Bất ngờ cô bị tên kia kéo phòng trọ của hắn, bất chấp cô giãy giụa chống cự nhưng cuối cùng nạn nhân cũng bị lôi vào phòng để giở trò.

Sau khi clip này được lan truyền, rất nhiều người tỏ ra hoang mang lo sợ vì cảnh ở trọ tự quản ở các thành phố lớn, đặc biệt là các bạn nữ ở một mình thì cực kỳ choáng váng trước vụ việc này. Nhiều người thắc mắc tại sao không phòng nào mở cửa cứu giúp cô gái nhưng tiếc rằng vụ việc xảy ra vào lúc mọi người đi làm, xóm trọ vắng tanh nên đó là điều không thể.

"Trời ơi nếu là thật thì nên báo công an đi, thằng biến thái kia sợ qua đi mất đi khắp dãy trọ để rình mò xem có ai không. Chẳng biết cô gái kia giờ ra sao nữa. Thế giờ thật đáng sợ".

"Ai đăng clip thì báo công an đi chứ, để bạn nữ như vậy thì làm sao được. Bắt bạn gái vào phòng thế kia thì chỉ làm chuyện đồ bại thôi".

An Nhiên