24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
16:05 03-05-2018

Thuê căn hộ cao cấp giá nghìn đô để tổ chức chơi ma tuý

Người đàn ông thuê căn hộ cao cấp ở Sài Gòn với giá 2.400 USD mỗi tháng rồi tổ chức cho con nghiện vào chơi ma tuý để thu tiền từ 2,5 đến 3 triệu đồng/lần. - https://dateat.io

Chiều 2/5, công an quận 7 (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ 16 người cả nam lẫn nữ để điều tra về các hành vi sử dụng, tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo công an, khoảng 0h ngày 1/5, công an phường Tân Phong kết hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an quận 7 bất ngờ ập vào kiểm tra căn hộ R4-80 Hưng Phước 3, thuộc khu phố 3, phường Tân Phong.

thue-can-ho-cao-cap-gia-nghin-do-de-to-chuc-choi-ma-tuy-nsttkZdpOvlt7Qn.jpg

Dương Phan Tùng thuê căn hộ rồi tổ chức cho con nghiện sử dụng ma tuý để kiếm lời.

Tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện 15 người gồm cả nam và nữ đang có dấu hiệu sử dụng và tang trữ trái phép chất ma túy. Làm việc với công an, người đàn ông tên Dương Phan Tùng (chưa rõ quê quán) khai nhận đã thuê căn hộ trên (4 tầng, 6 phòng) với giá 2.400USD/ tháng (tương đương 50 triệu đồng).

Sau đó, Tùng cho lắp đặt hệ thống loa, âm ly, đèn để phục vụ các con nghiện. Đồng thời, Tùng thuê 3 người gồm Huỳnh Văn Dũng (SN 1983, ngụ quận Bình Tân), Trần Thanh Tùng ( SN 1991) và Huỳnh Văn Dũng (SN 1971 cùng ngụ quận 2) để liên lạc với các con nghiện. Sau đó, Tùng tổ chức phòng để các con nghiện sử dụng ma túy với giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng/lần/phòng.

thue-can-ho-cao-cap-gia-nghin-do-de-to-chuc-choi-ma-tuy-4v7KL160S9kMZTT.jpg

Tang vật bị thu giữ.

Qua khai thác và điều tra mở rộng, công an đã bắt Nguyễn Ngọc Toàn (SN 1987, ngụ An Giang) vào 22h tối cùng ngày. Toàn là đầu nậu cung cấp ma túy cho số người con nghiện trên.

Thời điểm bắt giữ Toàn, công an khám xét và thu nhiều chất được nghi là ma tuý gồm 9 gói nilon chứa tinh thể màu trắng, 6 gói nilon chứa 62 viên nén, 1 gói nilon chứa 10 viên nén màu xanh.

thue-can-ho-cao-cap-gia-nghin-do-de-to-chuc-choi-ma-tuy-S6BBqlbJOt5zZ2G.jpg

Căn hộ cao cấp được Tùng thuê để tổ chức sử dụng ma tuý.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xử lý mở rộng vụ việc trên.