24 GIỜ QUA

Trịnh Tuyển chia sẻ
21:04 29-04-2018

“Dậy thì thành công” của hotgirl người Philippines khiến cánh đàn ông phải nhìn nhận lại những cô gái “kém sắc”.

Từ một cô gái đen đúa xấu xí, cô gái trẻ này đã trở thành hot girl xinh đẹp, nóng bỏng, Aleksis Corbi khiến nhiều người kinh ngạc về sự dậy thì của con gái. - https://dateat.io

Một số cô gái được sinh ra với gen tốt, có thể dễ dàng nhận ra vẻ đẹp của mình từ khi còn thơ bé. Những người khác không thể thì tìm đến vẻ đẹp nhân tạo, bỏ ra một khoản tiền lớn để đạt được những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của xã hội. Tuy nhiên, cũng có những cô gái nhìn rất bình thường, thậm chí là xấu xí khi bé, nhưng khi lớn lên, họ từ từ phát triển và gỡ bỏ hết những nét khó ưa thời còn nhỏ. Một cách tự nhiên, họ dậy thì thành công và trở nên tuyệt đẹp.

Hot girl người Philippines, Aleksis Corbi là một trong những trường hợp đáng kinh ngạc như vậy. Thủa thơ bé, Aleksis là một bé gái đen nhẻm, không có gì đặc biệt. Đến khi mới lớn, bắt đầu vào giai đoạn dậy thì, cơ thể Aleksis thay đổi mạnh mẽ. Và cuối cùng khi dậy thì kết thúc, Aleksis đã lột xác hoàn toàn, trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, nóng bỏng, gợi cảm.

Khi Aleksis 14 tuổi, cơ thể bắt đầu có những thay đổi rõ rệt.

Album ảnh "từ vịt bầu hóa thiên nga" của cô gái trẻ Aleksis Corbi đã được cư dân mạng truyền tay nhau liên tục trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Theo thông tin đăng tải, Aleksis hay còn được gọi thân mật là Alex, 19 tuổi, là một sinh viên theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch tại Đại học De La Salle, Philippines. Cô là một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và rất mong muốn được trở thành một tiếp viên hàng không.

Có nhiều người ngưỡng mộ quá trình dậy thì thành công của Aleksis những cũng có những cư dân mạng nghi ngờ, cho rằng Aleksis đã dùng dao kéo để can thiệp.