Trịnh Tuyển chia sẻ
15:04 26-04-2018

Rộ tin đồn Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận vai nam chính trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt?

Mới đây, thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ vào vai nam chính (Đại úy Yoo Shi Jin) trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. - https://dateat.io

Trước đó, theo một nguồn tin cho rằng trong năm 2018, bộ phim Hàn đình đám Descendants of the sun (Hậu Duệ Mặt Trời) sẽ được Việt Nam remake. Phim do nhà sản xuất Glee thực hiện và đây cũng chính là đơn vị đã chuyển thể nhiền drama trước đây như She Was Pretty (Mối tình đầu của tôi) và My Love from the Star (Vì sao đưa anh tới).

ro-tin-don-son-tung-m-tp-se-dam-nhan-vai-chinh-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-ZcpS0MqFrQ4AjT0.jpg

Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn Quốc đã khiến cộng đồng mạng "điên đảo" suốt một thời gian dài

Không nằm ngoại dự đoán, đạo diễn Trần Bửu Lộc đã công bố sẽ cho ra mắt phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam. Thông tin này được khán giả vô cùng chú. Và điều được khán giả quan tâm nhất là ai sẽ được chọn đảm nhiệm vai nam - nữ chính của bộ phim, ai mới đủ “trình” đảm nhiệm vai bác sĩ Kang Mo Yeon và đại úy Yoo Shi Jin?

Mới đây, trên mạng xã hội, lan truyền thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận vai nam chính (Đại úy Yoo Shi Jin). Người này cho biết: "Theo kế hoạch ban đầu rò rỉ, nếu không có gì thay đổi, cậu em này sẽ tham gia hậu duệ mặt trời phiên bản Việt. Các bạn có nhận ra ai cách đây mấy năm trước đứng đằng sau cậu bé diễn viên- ca sỹ hạng A không ??? Các bạn có ủng hộ cậu ấy trở thành diễn viên nếu điều nêu trên là sự thật".

ro-tin-don-son-tung-m-tp-se-dam-nhan-vai-chinh-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-UHdV9Iac7RUwrpF.jpg

Vị MC này tiết lộ nếu không có gì thay đổi Sơn Tùng M-TP sẽ vào vai nam chính trong Hậu duệ mặt trời bản Việt

Được biết, Đại úy Yoo Shi Jin là một chàng trai có vẻ thích bông đùa, lãng tử, hài hước nhưng lại rất nghiêm túc, mạnh mẽ và ấm áp. Những từ khóa này gần như trùng khớp với tính cách của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Thêm nữa, Sơn Tùng cũng sở hữu ngoại hình ấn tượng, gương mặt góc cạnh, điển trai nhưng rất lãng tử, khá phù hợp với vai diễn "đại boss".

ro-tin-don-son-tung-m-tp-se-dam-nhan-vai-chinh-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-3EljXYvEeZVYa4u.jpg

Không chỉ đòi hỏi về ngoại hình, vai diễn đại úy Yoo Shi Jin cũng yêu cầu ở diễn viên khả năng diễn xuất nội tâm tốt cùng biểu cảm linh hoạt. Dù không có quá nhiều kinh nghiệm diễn xuất và mới chỉ tham gia duy nhất một phim điện ảnh nhưng khả năng của Sơn Tùng là không thể phủ nhận. Chàng ca sĩ đa tài từng chinh phục khán giả bằng lối diễn "tưng tửng", "lầy lội" nhưng cũng rất cảm xúc của mình.

ro-tin-don-son-tung-m-tp-se-dam-nhan-vai-chinh-hau-due-mat-troi-phien-ban-viet-QO2xm26CU3UsqCV.jpg

Tạm gác lại chuyện khả năng diễn xuất của Sơn Tùng, riêng về mức độ truyền thông, chỉ cần nam ca sĩ "gật đầu cái rụp" thì chắc chắn dự án remake Hậu Duệ Mặt Trời sẽ hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Sơn Tùng đã rời xa sự nghiệp điện ảnh khá lâu và dường như cũng không mấy tha thiết đóng phim nên một "đại boss" phiên bản M-TP thì có vẻ không khả quan cho lắm.

An nhiên